Mì Soba Trà Xanh Fukunaga 240G
Mì Soba kết hợp với bột trà xanh Matcha, tạo nên mì soba trà xanh Fukunaga với hương vị độc đáo và thơm ngon. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Mì soba trà xanh là gì?
Mì soba trà xanh là một loại mì có nguồn gốc từ Nhật Bản. Mì được làm bằng cách trộn bột kiều mạch, bột mì và bột trà xanh, nhào nặn đều tay và cắt thành từng sợi nhỏ.
- Do được kết hợp cùng bột trà xanh mà mì soba Fukunaga có có hương thơm và màu xanh trà đẹp mắt, đi cùng với kết cấu sợi mì dai mịn như sợi mì soba truyền thống, tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn.
- Nguồn cung cấp dinh dưỡng cao, với hàm lượng protein thực vật, chất xơ và các loại vitamin B1, B2, cùng các khoáng chất quan trọng tốt cho sức khỏe.
- Ngoài việc cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cần thiết, mì Soba còn đặc biệt tạo cảm giác no lâu, vì vậy người Nhật thường ăn mì soba thay thế cơm khi muốn giảm cân.
Mì Soba trà xanh Fukunaga thích hợp để ăn mì nóng hoặc lạnh theo ý thích.
Mì soba cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn. Người Nhật thường ăn mì Soba vào ngày cuối cùng của năm để tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới đầy may mắn và sức khỏe.
Thành phần: Bột mì, matcha, bột soba, muối
Hướng dẫn cách chế biến mì soba trà xanh Fukunaga
Để thưởng thức mì soba trà xanh, trước hết hãy nấu chín mì bằng cách đun đôi 1 lít nước cho vào 2 bó mì (120g) luộc trong vòng 6 phút (có thể điều chỉnh thời gian theo tùy vào sở thích). Sau khi luộc xong rửa lại mì soba cùng nước lạnh. Nếu muốn dùng mì ấm thì sau khi rửa mì bằng nước lạnh, tráng lại với nước ấm để làm nóng sợi mì
- Mì soba nóng sẽ được ăn kèm cùng nước dùng dashi. Nước dùng này được ninh từ cá ngừ bào, tảo bẹ, nước tương, mirin và các gia vị khác, tạo nên một hương vị thơm ngon nồng nàn. Bạn có thể ăn kèm mì soba nóng với chả cá hoặc tempura là ngon ghiền luôn, hợp lắm !
- Còn đối với mì soba lạnh, hãy ăn kèm với nước tương Tsuyu, loại nước tương đặc biệt chuyên dùng để ăn mì soba lạnh. Trước khi dùng, pha loãng nước tương Tsuyu theo tỉ lệ 1 nước tương : 3 nước, giúp cho hỗn hợp Tsuyu có vị ngon và mặn vừa ăn để thưởng thức mì soba lạnh. Thêm vào chút hành baro (hành lá nhuyễn) và một chút wasabi vào chén sốt Tsuyu để tăng trải nghiệm thưởng thức.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mì soba trà xanh Fukunaga nơi khô ráo thoáng mát
Mì soba trà xanh Fukunaga mua ở đâu?
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất sản phẩm mì soba, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Mì Ăn Liền Nhật Bản