Mì Spaghetti Donna Chiara
Mì Spaghetti Donna Chiara mang hương vị đặc trưng riêng của ẩm thực Ý, rất được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Sợi mì được làm bột lúa mì nguyên chất và nước tạo nên hương vị tự nhiên hoàn hảo cho các món mì của bạn.
Sau khi luộc, sợi mì sẽ có độ mềm dai thơm ngon và màu vàng ươm của nắng, khi kết hợp cùng nước sốt bò bằm và cà chua tươi mát sẽ tạo ra siêu phẩm mì spaghetti với hương vị hài hòa, độc đáo.
Cách làm mì spaghetti Donna Chiara sốt cà chua ngon đúng điệu
Bạn đang băn khoăn không biết thực hiện món mỳ spaghetti sốt cà chua sao cho ngon đúng điệu như ngoài nhà hàng? Dưới đây là bí quyết cách làm mỳ spaghetti hấp dẫn với sản phẩm Mì Spaghetti Donna Chiara:
Nguyên liệu:
- Mì Spaghetti Donna Chiara 200 gr
- Thịt bò bằm 200 gr
- Sốt mì ý 400gr (làm sẵn)
- Hành tây 1/2 củ (cắt hạt lựu)
- Dầu ô liu 2 muỗng canh
- Muối/ tiêu xay 1 ít
Tiến hành:
Bước 1: Luộc mì
- Đổ khoảng 2 lít nước vào nồi và đun lửa lớn. Khi nước sôi, thêm 1 muỗng cà phê muối và 200gr Mì Spaghetti Donna Chiara vào nồi.
- Giảm lửa xuống mức vừa và nấu mì cho đến khi mì mềm, khi đầu mì chạm nước đã mềm thì dùng tay nhấn hết phần mì xuống nước.
- Khuấy đều mì và nấu khoảng 8 - 10 phút nữa, sau đó tắt bếp và vớt mì ra rổ để ráo nước.
Bước 2: Ướp thịt
- Cho 200gr thịt bò bằm vào 1 cái tô, cho vào 1/2 muỗng cà phê muối và 1/3 muỗng cà phê tiêu xay rồi trộn đều. Sau đó đem đi ướp khoảng 10 phút cho thịt bò thấm gia vị.
Bước 3: Làm sốt mì ý
- Đặt chảo lên bếp, bật lửa vừa, cho 1 muỗng canh dầu ô liu vào chảo, đợi dầu nóng.
- Tiếp theo, cho 1/2 củ hành tây cắt hạt lựu vào chảo và phi thơm.
- Sau đó, cho thịt bò bằm đã ướp vào chảo và xào thật đều tay cho đến khi thịt chín.
- Thêm 400gr sốt mì ý đã làm sẵn vào chảo, khuấy đều và xào khoảng 3 phút nữa. Trong quá trình xào, bạn có thể thêm 1/3 muỗng cà phê tiêu xay để gia tăng hương vị.
Bước 4: Hoàn thành
- Cho mì đã luộc vào dĩa và rưới sốt bò bằm lên trên.
- Trang trí bát mì bằng 1 trái cà chua cắt tỉa thành hình hoa để làm đẹp mắt.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Ý
- Hạn sử dụng: 3 năm
- Thành phần: Bột lúa mì cứng semolina, nước.
- Hướng dẫn sử dụng: Cho mì vào nước (1 lít nước, 100g mì), đun sôi trong 3 - 8 phút, vớt ra để ráo. Chế biến tùy thích.
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát