Mì Zao Soba Miura
Mì Zao Soba Miura là một loại mì mỏng được làm từ bột mì kết hợp bột kiều mạch. Trong khi phương pháp làm soba truyền thống bao gồm chủ yếu là bột kiều mạch và nước, bột mì được thêm vào để giúp tạo ra sợi mì dễ dàng hơn trong quá trình sản xuất.
Đặc điểm nổi bật của mì Zao Soba Miura
- Kết cấu sợi mì dai, thơm không kém như làm bằng tay nhờ phương pháp sản xuất độc đáo cùng thiết bị máy móc hiện đại.
- Sản xuất thành dạng mì khô tiện lợi khi dùng và có thể bảo quản được lâu.
- Chuyên dùng làm mì nóng / lạnh hoặc xào tùy theo sở thích.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Bột mì (67,6%), bột kiều mạch (30,9%), muối.
- Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì trong vòng 7 phút.Cho 200g mì vào 2L nước sôi và khuấy nhẹ. Sau khi sôi lại, điều chỉnh giảm lửa.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát