Nước xốt Mì Tsuyu Morita
Thưởng thức các món mì Nhật như mì somen, mì soba, mì udon lạnh thì không thể thiếu Mentsuyu, hay còn được gọi ngắn gọn là "tsuyu" ("men chư iu" hay "chư iu"). Đây là loại nước chấm đặc biệt có vị mặn từ shoyu, thêm chút vị ngọt ngào của dashi, tạo nên hương vị tuyệt vời cho các món mì Nhật.
Nước xốt Mì Tsuyu khi dùng ăn mì lạnh thường được dùng kèm mù tạt wasabi và hành lá thái nhỏ, để làm nổi bật thêm vị ngon cho món mì.
Đặc điểm nổi bật của nước xốt Mentsuyu Morita
- Được làm từ những nguyên liệu thông qua chọc lọc kĩ lưỡng, có màu đen sánh và vị mặn ngọt từ chiết xuất cá ngừ kết hợp cùng shoyu.
- Chỉ cần pha loãng với nước là bạn đã nhanh chóng có ngay một chén nước chấm cho các món mì của mình.
- Ngoài mì thì tsuyu còn có thể chấm các món chiên như tempura,...hoặc nấu nước dùng để ăn mì nóng.
- Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và sử dụng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Nước tương (bao gồm lúa mì và đậu nành), đường, gia vị lên men, muối, rau mùi tây, hỗn hợp bonito, chiết xuất cá thu, giấm, soda bonito, Chiết xuất tảo bẹ.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm mì somen của Nhật
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát