Sashimi Tôm Xẻ Bướm Không Chần (20 miếng * 8g) 160g
Tôm xẻ bướm sushi là một loại tôm thẻ tươi được chế biến đặc biệt để phục vụ trong món sushi sashimi. Đây là một cách tạo hình thú vị cho tôm khi được sử dụng trong các sashimi hoăc sushi cuộn hoặc các món ăn Nhật Bản khác.
Tôm xẻ bướm sushi là gì?
Tôm xẻ bướm sushi là một phương pháp chế biến tôm để tạo hình dạng tương tự như cánh bướm. Thông thường, tôm sushi xẻ bướm được chế biến từ tôm thẻ tươi sống bằng cách cắt lưng tôm theo chiều dọc và mở ra thành hai nửa, tạo thành hai miếng nhỏ giống cánh bướm khi mở rộng.
Phương pháp này không chỉ tạo nên một hình dạng thú vị và hấp dẫn cho tôm, mà còn giúp tôm nhanh chóng chín đều và thấm gia vị hơn khi chế biến.
Tôm xẻ bướm sushi thường được rã đông và ăn trực tiếp với nước tương hoặc wasabi. Ngoài ra cũng có thể sử dụng trong các món hấp, nướng, rang, chiên, hoặc để trang trí món ăn.
Thành phần: 100% tôm thẻ tươi ngon
Hướng dẫn sử dụng tôm xẻ bướm sushi
Rã đông tôm xẻ bướm sushi (để nguyên khay tôm dưới vòi nước khoảng 10-15 phút hoặc ngăn mát tủ lạnh từ 8-10h) là có thể dùng ngay dạng sashimi ăn kèm với nước tương, wasabi hoặc chế biến sushi và các món ăn khác.
Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Tôm xẻ bướm sushi mua ở đâu?
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất sản phẩm tôm sushi xẻ bướm, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Tôm Sushi Nhật Bản