Danh mục sản phẩm
DAIEI FOODS

Trứng Cá Chuồn Tobiko Nhật Bản {Daiei} 70G

Mã SKU: C03HS2043   |   Mã Barcode: C03HS2043
Tình trạng: Còn hàng   |  
125.000₫
Màu sắc:
Cam
Đen
Xanh

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khối lượng tịnh: 70G

Bảo quản: - 18 độ C

Sử dụng: Rã đông, dùng trực tiếp. Dùng làm topping sushi, sashimi, trộn salad

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Trứng cá chuồn Tobiko Nhật Bản Daiei

Bạn đã bao giờ thưởng thức món trứng cá chuồn Tobiko chưa? Đây là một loại trứng cá đặc biệt, được sử dụng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là trong món sushi và sashimi.

Trứng cá chuồn Tobiko có màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon và giòn giòn, là một nguyên liệu tuyệt vời để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu về trứng cá chuồn Tobiko Nhật Bản Daiei và cách chế biến nó nhé!

Đặc điểm nổi bật của trứng cá chuồn Tobiko Nhật Bản

  • Trứng cá chuồn Tobiko là trứng của con cá chuồn, một loài cá có hình dạng như con chuồn chuồn. Là một loại cá có cánh và có thể bay trên không trong một khoản thời gian ngắn. Ở Nhật người ta sử dụng trứng của loại cá này để làm món ăn sushi và sashimi.
  • Loại trứng cá nhỏ này có màu cam tự nhiên. Tuy nhiên do nhu cầu tăng cao trong trang trí món ăn, người ta tạo ra thêm Tobiko Wasabi là trứng cá chuồn màu xanh, được trộn với Wasabi (mù tạt) tạo nên màu xanh rất tươi, đẹp mắt và có vị cay dịu, thơm nồng đặc trưng của wasabi. Còn có thêm một loại trứng cá chuồn đen được nhuộm từ mực ống nữa.
  • Trứng cá chuồn giòn giòn, có vị mặn nhẹ và hương vị đặc trưng của trứng cá chuồn.
  • Trứng cá chuồn cũng chứa nhiều dinh dưỡng như protein, canxi, sắt, vitamin A, B, C, D, E, K và các khoáng chất khác. Trứng cá chuồn có tác dụng bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, làm đẹp da và tóc.

Cách chế biến trứng cá chuồn Tobiko

Trứng cá chuồn dùng để ăn liền sau khi rã đông, có thể dùng để chế biến sushi, sashimi hay rắc lên cơm hoặc dùng để trộn với những món khác tạo nên nhiều món ăn độc đáo từ loại trứng nhỏ bé này. Dưới đây là một số cách chế biến trứng cá chuồn Tobiko đơn giản mà ngon miệng:

  • Sushi trứng cá chuồn: Nguyên liệu gồm: cơm dẻo, rong biển, trứng chiên, đậuve luộc, cà rốt cắt sợi luộc, trứng cá chuồn. Xới một lớp cơm mỏng lên rong biển, cho lần lượt trứng chiên, đậuve, cà rốt, trứng cá chuồn lên trên và cuốn rong biển lại. Cắt thành khoanh tròn dài 2cm. Chấm với tương ớt ăn rất ngon.
  • Salad trứng cá chuồn- rong nho biển: cho trứng cá chuồn, rong nho biển, xà lách, vào bát lớn, trộn với sốt mayonaise, trộn đều cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Mang ra dùng ngay, cảm nhận hương vị tươi ngon của món salad trứng cá chuồn- rong nho biển.
  • Cơm chiên trứng cá chuồn: Cơm trắng rán với dầu, nêm một chút hạt nêm, tiêu cho vừa miệng, cho trứng cá chuồn vào trộn đều, khi thấy trứng cá chuồn chuyển màu vàng thì tắt bếp. Dùng khi còn nóng với nước tương hoặc tương ớt.
  • Spaghetti Nhật: Mì sợi Nhật được luộc, xào với dầu, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Dọn ra dĩa, sau đó cho trứng cá chuồn tươi lên trên, trộn đều và thưởng thức.
  • Trứng cá chuồn rán: Trứng cá chuồn mua về rả đông tự nhiên, đựng trong rổ để ráo nước. Làm nóng dầu, mang trứng cá đi chiên vàng, giòn. Ăn chung với cơm nóng.

Mua trứng cá chuồn Nhật Bản chất lượng tốt, giá tốt ở đâu?

Trứng cá chuồn được rao bán trên thị trường hiện nay với mức giá cũng vô cùng khác nhau. Nhưng ngon nhất, chuẩn nhất vẫn là trứng cá chuồn nhập khẩu từ Nhật Bản. Trứng cá tươi ngon, chứa nhiều dinh dưỡng.

Bạn có thể tìm mua trứng cá chuồn Nhật Bản tại Todayfoods. Trứng cá được nhập khẩu và bảo quản nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không có hàng tồn nên đảm bảo tươi ngon.

Để rõ hơn về mức giá sản phẩm tại thời điểm này như thế nào, quý khách hàng có thể trực tiếp ghé cửa hàng hoặc gọi hotline để được tư vấn nhé!

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem