Tảo bẹ Kombu Fukushima Katsuo
Tảo bẹ Kombu (昆布) là từ tiếng Nhật cho loại tảo biển khai thác ở bờ biển Hokkaido là chủ yếu.
Tảo bẹ kombu ở Nhật là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tảo bẹ kombu còn nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, giúp thức ăn tiêu hoá nhanh và loại bỏ các các chất cặn bã trong ruột sớm. Nhờ vậy, ruột sẽ trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi cho cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng tảo bẹ kombu
Lấy lượng đủ dùng cho vào nước ngâm mềm rồi cắt nhỏ, dùng như một món rau, nguyên liệu để xào nấu hay kết hợp tùy thích.
Nấu nước dùng Dashi: cho 1 đến 4 lá tảo bẹ Kombu tùy lượng nước. Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra.
Có thể đun tiếp với cá bào Katsuobushi hoặc không. Thế là ta đã có nồi nước dùng thơm ngọt bổ dưỡng.
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: gói 1KG
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.