Thông Tin Sản Phẩm: Cá Bào Hanakatsuo 500g
- Xuất Xứ: Nhật Bản
- Quy Cách Đóng Gói: Gói 500g
- Hạn Sử Dụng: 12 tháng
- Hướng Dẫn Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và sử dụng nhanh chóng.
- Thành Phần: Cá ngừ 100%
Cá Bào Hanakatsuo 500g
Cá bào Hanakatsuo là một lựa chọn tuyệt vời trong bếp nấu ẩm thực Nhật Bản. Đây là nguyên liệu không thể thiếu để tạo ra nước dùng đậm đà và ngon miệng. Nếu bạn là người yêu thực phẩm Nhật Bản hoặc muốn tạo món ăn độc đáo, cá bào Hanakatsuo là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Hướng Dẫn Sử Dụng Cá Bào Hanakatsuo Fukushima Katsuo
Cá bào có thể được sử dụng trong nhiều món ăn ngon như:
-
Rải lên bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki, bánh Bạch Tuột Takoyaki... (Hơi nóng tỏa ra sẽ làm những miếng cá bào ngoe nguẩy trông cực kì vui mắt).
-
Rải lên cơm hộp Bento và được phủ bởi một lớp rong biển.
-
Rải lên đậu phụ lạnh cùng với một ít hành lá và gừng bào.
-
Làm thành nước dùng Dashi thích hợp để làm canh Miso, trứng cuộn Tamakoyaki, lẩu Yodofu, Shabu Shabu, món kho Nikujaga, mì Udon,...
-
Gia tăng hương vị cho trứng muối kết hợp với dầu mè và nước tương. Cá bào Hanakatsuo làm cho món ăn của bạn trở nên đậm đà và độc đáo hơn.