Danh mục sản phẩm

Cồi Sò Điệp Nhật Bản Ăn Sashimi (4-5 cồi) 120G

Mã SKU: PVN389   |   Mã Barcode: PVN389
Tình trạng: Còn hàng   |  
225.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 24 tháng

Khối lượng: 120 gam (4-5 cồi)

Bảo quản: Đông lạnh (-18 độ C)

Sử dụng: Sashimi, Chế biến xào, nướng, súp...

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Cồi Sò Điệp Nhật Bản Ăn Sashimi

Cồi sò điệp Nhật có đặc điểm cồi to, màu trắng ngà như màu sữa. Khi chế biến thịt cồi săn dai, giòn giòn kèm vị ngọt thanh.

Thông tin về cồi sò điệp Nhật Bản 

Sò điệp Nhật sống ở vùng Hokkaido, lượng cồi sò điệp khai thác hàng năm ở nơi đây được xuất khẩu đi khắp thế giới, phân phối và bỏ sỉ cho những nơi chuyên cung cấp hàng nhập khẩu. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá. 

Có hàng trăm món ăn được chế biến từ cồi sò điệp Nhật. Mỗi nơi mỗi cách chế biến, mỗi gia vị nên đã tạo nên một nền ẩm thực từ cồi sò điệp khá phong phú.

Chế biến cồi sò điệp Nhật Bản 

Ngoài ra, Cồi Sò Điệp Nhật có thể chế biến các món theo sở thích như:

  • Sashimi Cồi sò 
  • Cồi sò điệp áp chảo
  • Cồi sò điệp áp chảo sốt cam
  • Cồi sò điệp nấu cháo.
  • Cồi sò điệp nấu soup và còn nhiều món khác.

Thông tin mua hàng 

Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0961 288 839

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Website: todayfoods.vn

Fanpage: Todayfoods.vn - Tạ Quang Bửu Quận 8

Xem thêm:  Sò Đỏ Cắt Lát Ăn Sushi (Hokkigai)

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem