Cồi Sò Điệp Nhật Bản Ăn Sashimi

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Khối lượng: 120 -140 gam

Bảo quản: Đông lạnh (-18 độ C)

Sử dụng: Chế biến xào, nướng, súp...

Trọng lượng
- +
sò điệp

Cồi Sò Điệp Nhật Bản Ăn Sashimi

Cồi sò điệp Nhật có đặc điểm cồi to, màu trắng ngà như màu sữa. Khi chế biến thịt cồi săn dai, giòn giòn kèm vị ngọt thanh.

Thông tin về cồi sò điệp Nhật Bản 

Sò điệp Nhật sống ở vùng Hokkaido, lượng cồi sò điệp khai thác hàng năm ở nơi đây được xuất khẩu đi khắp thế giới, phân phối và bỏ sỉ cho những nơi chuyên cung cấp hàng nhập khẩu. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá. 

Có hàng trăm món ăn được chế biến từ cồi sò điệp Nhật. Mỗi nơi mỗi cách chế biến, mỗi gia vị nên đã tạo nên một nền ẩm thực từ cồi sò điệp khá phong phú.

Chế biến cồi sò điệp Nhật Bản 

Ngoài ra, Cồi Sò Điệp Nhật có thể chế biến các món theo sở thích như:

  • Sashimi Cồi sò 
  • Cồi sò điệp áp chảo
  • Cồi sò điệp áp chảo sốt cam
  • Cồi sò điệp nấu cháo.
  • Cồi sò điệp nấu soup và còn nhiều món khác.

Thông tin mua hàng 

Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0961 288 839

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Website: todayfoods.vn

Fanpage: Todayfoods.vn - Tạ Quang Bửu Quận 8

Xem thêm:  Sò Đỏ Cắt Lát Ăn Sushi (Hokkigai)

Xem thêm nội dung Thu gọn
bct