Wasabi Tươi Nhật Bản
Wasabi tươi được xem là một trong những nguyên liệu đắt đỏ bậc nhất của ẩm thực Nhật Bản. Điều này đến từ việc wasabi tươi thật sự rất khó canh tác và bảo quản, đi cùng với nhu cầu về nguyên liệu này ngày càng tăng cao, dẫn đến mức giá thành đắt đỏ.
Wasabi tươi Kaneku được mài từ củ wasabi Nhật tạo thành hỗn hợp đặc sệt, cùng chút gợn, có màu xanh lá đẹp mắt, mang đến vị cay nồng mạnh, siêu kích thích mũi và vị giác. Wasabi thường được dùng trong các món sushi sashimi, mì Nhật, cơm chan nước trà, món bít tết, thịt nướng hoặc cũng có thể pha chung với nước tương, sốt mayonnaise hoặc nước sốt trộn salad để tăng thêm vị cay nồng độc đáo.
Đặc điểm nổi bật của wasabi tươi Kaneku
- Được mài từ củ wasabi tươi, kết hợp thêm cải ngựa, đem đến hương vị cay nồng đặc biệt hơn.
- Kích thích vị giác, giúp thưởng thức món ăn thêm hấp dẫn.
- Chuyên dùng ăn sushi sashimi, mì Nhật…hoặc pha chế sốt với nước tương và mayonnaise…
- Wasabi tươi Kaneku 50G được chiết từ gói lớn, đóng lọ thủy tinh, vệ sinh an toàn, sang trọng, dễ sử dụng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Cải ngựa (55%), wasabi (23%), muối, dầu hạt cải…
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trực tiếp, dùng chung với nước tương Nhật Bản.
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C