Cá Chình Nướng Tẩm Gia Vị
Anago hay còn gọi là cá chình biển, được làm sạch, tẩm ướp sauce, cắt lát, 1 khay có 20 miếng, 1 miếng 6g, tiện lợi và dễ sử dụng, không cần tẩm ướp thêm bất cứ gia vị nào nữa.
THÀNH PHẦN: 100% lươn đã tẩm sốt
Không cần phải đến các nhà hàng Nhật vẫn có thể dễ dàng thưởng thức món sushi cá chình thơm ngon. Cá chình miếng kết hợp với nước chấm và cơm dẻo, sau đó thêm một vài nguyên liệu như gừng để tạo nên món ăn chính thống hương vị Nhật. Sushi cá chình homemade vừa thơm ngon, tiết kiệm lại bồi bổ cho bạn và cả gia đình!
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm phải hâm nóng trước khi ăn.
Cách 1: Dùng lò vi sóng: lấy sản phẩm cá đông lạnh từ túi ra và đưa vào trong lò vi sóng. Rả đông trong vòng 3 phút và sau đó có thể thưởng thức.
Cách 2: Dùng lò nướng: lấy sản phẩm cá đông lạnh từ túi ra và đưa vào lò nướng. Nướng cá ở nhiệt độ 160 độ trong vòng 6 phút và sau đó có thể thưởng thức.
Cách 3: Đun sôi trong túi: Đun sôi trực tiếp sản phẩm cá đông lạnh trong vòng 5 phút. Sau đó lấy túi đựng thực phẩm ra, mở túi và đặt sản phẩm lên đĩa và sau đó có thể thưởng thức.
Chất liệu bao bì: Sản phẩm được chứa trong túi PA tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế
- Ngon hơn khi ăn kèm với nước tương và mù tạc.