Danh mục sản phẩm
Angimex-Kitoku

Gạo Japonica Nhật Bản Fuji Sakura 2KG

Mã SKU: B200070   |   Mã Barcode: 8935142700070
Tình trạng: Còn hàng   |  
95.000₫

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Gạo trắng Việt Nam giống Nhật 100%

Hướng dẫn sử dụng: Chuyên dùng để nấu cơm thường ngày, cháo/cơm cho bé, làm kimbap, cơm nắm…

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Gạo Japonica Nhật Bản Fuji Sakura

Gạo Japonica Nhật Bản Fuji Sakura từ thương hiệu Angimex-Kitoku (VN) được sản xuất từ giống lúa Japonica Nhật Bản chọn lọc. Hạt gạo tròn, mẩy, căng bóng, đầy đặn, ít nứt vỡ và có mùi thơm tự nhiên. Chuyên dùng để nấu cơm thường ngày, cháo/cơm cho bé, làm kimbap, sushi, cơm nắm…

Đặc điểm nổi bật của gạo Japonica Nhật Bản Fuji Sakura

  • Sản phẩm đạt chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng, an toàn.
  • Gạo Fuji Sakura được đóng gói kỹ, hút chân không, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.
  • Hạt gạo tròn, mẩy, căng bóng, đầy đặn, ít nứt vỡ và có mùi thơm tự nhiên
  • Gạo Nhật luôn song hành với tiêu chí 4 không: không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không hóa chất, không chất bảo quản. Vì vậy, khi dùng gạo Fuji Sakura sẽ được đảm bảo 100% về mặt sức khỏe.
  • Gạo khi nấu thành cơm mềm dẻo, thơm, có vị ngọt thanh tự nhiên. Đặc biệt, cơm vẫn dẻo và ngon ngay cả khi để nguội.
  • Giàu dinh dưỡng sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, đầm ấm.

Hướng dẫn nấu cơm ngon với gạo Japonica Nhật Bản Fuji Sakura

[1] Vo gạo nhanh bằng tay sau khi đổ đầy nước và đổ nước ra ngay sau khi vo. Vo từ 3-4 lần cho tới khi nước sạch và trong.
[2] Lượng nước cho vào tùy thuộc nồi cơm hoặc 1,4 trọng lượng của gạo (Lượng nước có thể thay đổi theo sở thích của bạn)
[3] Nếu ngâm gạo trong nước từ 30 phút đến 1 tiếng thì cơm nấu xong sẽ ngon hơn.
[4] Cho gạo vào nồi để nấu. Sau khi nấu, giữ nồi cơm không mở nắp trong 15 phút.
[5] Sau khi nấu cơm, mở nắp nồi và xới nhanh cơm để hơi nước thừa thoát ra.
[6] Cơm được dùng tốt nhất ngay sau khi nấu.

Thành phần dinh dưỡng có trong gạo Fuji Sakura

Dinh dưỡng cơ bản tính theo 100g gạo Japonica Nhật Bản Fuji Sakura chưa nấu chín:

  • Năng lượng: 330 calo
  • Chất béo: 1g
  • Sodium: 10mg
  • Potassium: 50mg 
  • Carbohydrate: 75g
  • Đường: 1g
  • Protein: 5g
  • Các khoáng chất, vitamin khác

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Việt Nam 
  • Thành phần: 100% Gạo Japonica Nhật Bản
  • Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Sử dụng: Chuyên dùng để nấu cơm thường ngày, cháo/cơm cho bé, làm kimbap, cơm nắm…
     

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem