Danh mục sản phẩm
Angimex-Kitoku

Gạo Nhật Làm Sushi Rice 1KG

Mã SKU: B200186   |   Mã Barcode: 8935142700186
Tình trạng: Còn hàng   |  
50.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% Gạo Japonica Nhật Bản

Khối lượng: 1KG

Hạn sử dụng: 6 tháng

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Gạo Nhật làm Sushi Rice 

Gạo Nhật làm Sushi Rice là giống gạo Japonica nổi tiếng của Nhật Bản, đảm bảo đạt chất lượng cao và đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Gạo khi nấu chín thành cơm sẽ có độ dẻo mềm, thơm ngon và độ kết dính cao, chuyên dùng để nấu cơm làm sushi, kimbap hoặc cơm cuộn. 

Gạo Japonica là gạo gì?

Gạo Japonica là một loại gạo hạt ngắn có nguồn gốc từ Nhật Bản và được xem là một trong hai giống gạo phổ biến nhất tại Châu Á, bên cạnh gạo Indica của Ấn Độ. Gạo Japonica được trồng và tiêu thụ tại nhiều quốc gia, trong đó có: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Ở Việt Nam, giống gạo này cũng được trồng tại các tỉnh Đồng Tháp và An Giang.

Đặc trưng của gạo Japonica là có độ dính cao, cấu trúc mềm, vị ngọt thanh và hương thơm tự nhiên. Gạo khi được nấu chín thơm ngon sẽ cực kỳ hoàn hảo cho các món ăn phương Đông và truyền thống của Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của gạo Nhật làm sushi

  • Giống gạo hạt ngắn, tròn, đều hạt, mẩy, trắng tựa bông.
  • Nấu cơm thơm, dẻo, có vị ngọt thanh. Càng nhai lâu vị ngọt càng lan tỏa trong khoang miệng.
  • Có mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng, cơm vẫn dẻo thơm cả khi đã nguội
  • Gạo Japonica có độ dính cao hơn các loại gạo khác do hàm lượng amylopectin cao hơn. Chủ yếu chứa các chất như Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và khoáng chất.

Thành phần dinh dưỡng có trong gạo Sushi Rice

Về thành phần dinh dưỡng, gạo Sushi Rice là giống gạo Japonica nổi tiếng của Nhật có hàm lượng tinh bột và protein cũng khá cao, chứa nhiều chất chống oxy hóa, khoáng chất giúp tái tạo năng lượng. Đây là thực phẩm tốt cho người bệnh gan, hen suyễn, huyết áp thấp, tim mạch,...Dinh dưỡng cơ bản tính theo 100g gạo chưa nấu chín:

  • Năng lượng: 330 calo
  • Chất béo: 0.5g
  • Cholesterol: 0
  • Sodium: 10mg
  • Potassium: 50mg
  • Carbohydrate: 75g
  • Đường: 1g
  • Protetin: 5g
  • Các khoáng chất, vitamin khác

Hướng dẫn nấu cơm ngon với gạo Nhật làm Sushi Rice

[1] Vo gạo nhanh bằng tay sau khi đổ đầy nước và đổ nước ra ngay sau khi vo. Vo từ 3-4 lần cho tới khi nước sạch và trong.
[2] Lượng nước cho vào tùy thuộc nồi cơm hoặc 1,4 trọng lượng của gạo (Lượng nước có thể thay đổi theo sở thích của bạn)
[3] Nếu ngâm gạo trong nước từ 30 phút đến 1 tiếng thì cơm nấu xong sẽ ngon hơn.
[4] Cho gạo vào nồi để nấu. Sau khi nấu, giữ nồi cơm không mở nắp trong 15 phút.
[5] Sau khi nấu cơm, mở nắp nồi và xới nhanh cơm để hơi nước thừa thoát ra.
[6] Cơm được dung tốt nhất ngay sau khi nấu.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Việt Nam (tỉnh An Giang)
  • Thành phần: 100% Gạo hạt tròn giống Nhật Japonica
  • Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng nấu cơm làm sushi, kimbap, cơm nắm…

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem