Xuất xứ: Đài Loan
Thành phần: Chà là đỏ, rễ bạch chỉ (làm gia vị), rễ xương cựa, rễ cây cam thảo...
Hướng dẫn sử dụng: Cho túi gia vị tiềm gà, táo tàu và ½ nước vào nồi đun sôi trong 20 phút cho nước thơm vị thuốc > Cho gà vào nồi, đun sôi tiếp ở nhiệt độ cao rồi giảm lửa đun đến khi gà chín > Cho rượu gạo Đài Loan vào đầy nồi, đun cho đến khi rượu bay hơi hết > Nêm muối, hạt nêm vừa ăn theo khẩu vị.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở túi
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất