Giấm làm sushi Tamanoi
Giấm làm sushi Tamanoi có vị chua dịu, thanh ngọt nhẹ và độ bóng, giúp cho món cơm cuộn của bạn trở nên hấp dẫn, thơm ngon được rất nhiều chị em nội trợ tin dùng và ưa chuộng.
Công Dụng Của Giấm Tamanoi
Giấm làm sushi của Nhật có vị chua dịu, vị thanh ngọt nhẹ, có độ bóng, giúp cho món cơm cuộn của bạn trở nên hấp dẫn, thơm ngon. Giấm làm sushi Tamanoi được rất nhiều chị em nội trợ tin dùng và ưa chuộng, là một gia vị đặc trưng không thể thiếu cho món sushi đậm đà, hương vị chuẩn Nhật.
Giấm sushi là một loại gia vị rất phổ biến không chỉ có thể dùng để làm sushi mà bạn còn có thể dùng giấm Nhật để trộn rau sống làm salad. Việc trộn giấm làm sushi vào gạo Nhật để hạt gạo trở nên mềm và dẻo hơn, khi cuộn cơm làm sushi sẽ không bị dính.
Thành phần
Đường, nước đường nho, giấm gạo, muối, nước dùng dashi Kombu, dashi cá ngừ bào. (Sản phẩm không chứa Gluten, chất phụ gia hóa học)
Hướng dẫn sử dụng
Cách dùng: Lượng dùng: trộn 30ml giấm làm sushi với 300 - 330g cơm. Sau khi trộn đều, dùng cơm này để quấn Sushi.
Các thành phần trong sản phẩm có thể lắng đọng bên dưới, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Giấm Sushisu Bin (Otafuku) 300ML