Sushi là một món ăn truyện thống của người dân Nhật Bản, cũng được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Sushi gây ấn tượng bởi sự tươi ngon và đa dạng của các nguyên liệu, từ rau củ như dưa leo, cà rốt, bơ… đến cá hồi sống được cuộn với cơm trắng mềm. Sushi có vẻ như là một món ăn đơn giản, nhưng để làm được một đĩa sushi thơm ngon và hoàn hảo, bạn cần chú ý đến một yếu tố quan trọng, đó là giấm làm sushi. Giấm Sushi Otafuku giúp cơm có độ dẻo, sánh và thơm, cũng như tăng hương vị cho Sushi.
Giới thiệu sản phẩm giấm Sushi Otafuku
Giấm Sushi Bin Otafuku là một loại giấm Nhật Bản chất lượng cao, được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Giấm Sushi Otafuku có chai nhỏ 300ml, rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.
Giấm làm Sushi là một gia vị không thể thiếu khi làm cơm sushi, một món ăn đặc trưng của Nhật Bản. Khi trộn giấm trộn Sushi với gạo Nhật, bạn sẽ có được hạt gạo thơm, dẻo và sánh, không bị vỡ khi cuộn hay chấm nước tương không bị rời ra. Ngoài ra bạn có thể dùng giấm Sushi Bin để kết hợp với các loại rau sống để làm Salad ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình.
Dùng để trộn cơm làm Sushi
Giá trị dinh dưỡng có trong giấm Sushi Otafuku
Kháng khuẩn
Sushi là món ăn thường được kết hợp với hải sản tươi sống không qua chế biến, do đó có nguy cơ thu hút vi khuẩn cao. Nhưng nếu bạn thêm giấm vào sushi, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này. Giấm có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ đường ruột, ngăn chặn cúm và các bệnh về hô hấp. Giấm làm sushi không chỉ làm nổi bật hương vị của sushi mà còn làm tăng sức khỏe cho bạn.
Hấp thụ canxi cho cơ thể
Khi bạn ăn sushi, bạn không chỉ thưởng thức được hương vị tuyệt vời mà còn được bổ sung canxi cho cơ thể. Bí quyết nằm ở giấm trộn cơm sushi, một gia vị đặc biệt của Nhật Bản. Giấm làm sushi có khả năng làm mềm các loại thức ăn giàu canxi như xương cá hay xương vịt, giúp bạn dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ canxi tốt hơn.
Hướng dẫn cách sử dụng giấm Sushi Bin Otafuku 300ml
Bước trộn dấm sushi vào cơm là bước quan trọng nhất để tạo nên món sushi ngon. Bạn cần phải đo lường chính xác lượng giấm cần thiết, không quá nhiều cũng không quá ít. Một tỷ lệ phù hợp là 6 muỗng cơm: 1 muỗng giấm. Bạn cần phải khuấy đều cơm với giấm để cơm không bị khô và cứng và không để được lâu trong thời gian dài.
Khi cơm đã trộn đều với giấm, bạn hãy nếm thử xem cơm có vị chua nhẹ và mềm mại không. Nếu cơm đã đạt yêu cầu, bạn đã hoàn thành bước này rồi đấy! Bạn chỉ cần để cơm ở nơi mát mẻ hoặc thổi nguội bằng quạt là được.
Lưu ý: Để làm sushi, bạn nên chọn gạo có độ dẻo cao. Gạo Nhật là loại gạo lý tưởng cho món sushi, vì cơm Nhật vẫn giữ được độ dẻo và ẩm khi nguội.
Mua giấm Sushi Otafuku ở đâu HCM ?
Todayfoods là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại thực phẩm từ Nhật Bản. Bạn sẽ được tự do lựa chọn và kiểm tra các sản phẩm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc 100% từ Nhật Bản. Nếu bạn muốn mua giấm Sushi Otafuku, một gia vị không thể thiếu cho món sushi, bạn có thể gọi đến số điện thoại 0961 288 839 hoặc truy cập website todayfoods.vn để đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi.
Giấm Sushi Otafuku
Thông tin cửa hàng:
- Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM