Gừng Hồng Nhật Endo Foods
Gừng Hồng Nhật là một loại dưa muối đặc trưng trong ẩm thực Nhật Bản, còn được biết đến với tên gọi khác là "Amazu Shoga" có nghĩa là "gừng chua ngọt" trong tiếng Nhật. Gừng hồng được làm từ những củ gừng tươi chất lượng, thái thành từng lát thật mỏng và ngâm chua ngọt, chuyên dùng để ăn kèm trong các món ăn Nhật Bản, đặc biệt là sushi và sashimi.
Giới thiệu về gừng hồng Nhật Endo Foods
Gừng Hồng Nhật Endo Foods được làm bằng cách ướp gừng tươi vào dung dịch chua ngọt. Trước khi ướp, gừng sẽ được thái thành từng lát thật mỏng. Sau đó tiến hành ngâm trong hỗn hợp dung dich: Giấm gạo, đường, muối và nước. Quá trình ướp sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian để gừng ngấm vị tốt nhất, tạo ra một hương vị đặc biệt, chua ngọt, cay nồng, thơm ngon.
Gừng Hồng Nhật Endo Foods thường được sử dụng làm món kèm cho các món sushi, sashimi... Gừng còn có màu hồng nhạt đặc trưng, giúp trang trí cho các món ăn thêm phần hấp dẫn.
Ngoài hương vị ngon miệng, gừng hồng còn có nhiều lợi ích sức khỏe. Giúp hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện tuần hoàn máu và làm dịu các triệu chứng đau nhức cơ bắp.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Gừng, nguyên liệu ngâm chua (muối, giấm ủ), chất tạo axit, chất làm ngọt (saccharin Na), chất bảo quản...
- Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp, dùng cho món sushi, sashimi
- Hướng dẫn bảo quản: sau khi mở túi bảo quản ngăn mát tủ lạnh