Nguyên Liệu Làm Bánh Takoyaki

Trạng thái: Còn hàng
331.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy mô đóng gói: Bột 1KG+ sốt 200ML + Cá bào 100G

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- +

Combo nguyên liệu làm bánh Takoyaki, okonomiyaki (bột Takoyaki 1KG+nước sốt

- Takoyaki có nguồn gốc từ Osaka, Nhật Bản. "Tako" có nghĩa là bạch tuộc, "yaki" là nướng, vì vậy Takoyaki được gọi là bánh bạch tuộc nướng hay bánh bạch tuộc Takoyaki. Takoyaki là một món ăn nổi tiếng nhất đường phố ở Nhật Bản cùng với bánh xèo Okonomiyaki.
Với sản phẩm bột làm bánh đến từ thương hiệu nổi tiếng Yamamori, bạn có thể tự tay chế biến thật nhanh gọn và đơn giản 2 món ăn vô cùng hấp dẫn này.
-  Nước sốt Takoyaki Yamamori là nguyên liệu đặc biệt nhất của món bánh bạch tuộc Nhật, khi được ăn chung với nước sốt đúng chuẩn Takoyaki thì mới cho hương vị hoàn hảo.
- Cá Ngừ Bào sợi mỏng Chidori  là một nguyên liệu được làm từ thịt cá ngừ, sau khi được nấu chín và sử lý kỹ thuật thì cá bào có hình dạng như một khúc gỗ, sau đó được bảo mỏng và dùng trong nấu ăn. Ca bào được sử dụng phổ biến để rắc lên bánh Takoyaki giúp món ăn thêm phần hấp dẫn

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: 
- Bột Takoyaki: Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500i).
- Nước sốt Yamamori:  Xi-rô Fructose 23,4%, hành tây 15%, đường 12%, xốt cà chua 9,7%,giấm chưng cất 8,7%, muối 4,1%, xoài xay 4%, nước tương 3%, nước mắm 2%, nước ép gừng 1%, gia vị 0.3%, Monosodium glutamate (E621).
- Cá bào: cá ngừ khô bào Nhật Bản 100%

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng:  
- Bột: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Sốt: 24 tháng

Hướng dẫn sử dụng: 
Cách làm bánh bạch tuộc Takoyaki
Tỉ lệ bột : nước = 1:3.
- Bước 1: Dùng 100g bột với 300cc nước,1 quả trứng và cho thêm 150-200g bắp cải + 150g nguyên liệu khác tùy sở thích,trộn đều hỗn hợp.
- Bước 2: Làm nóng chảo tới 200 độC và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ bạch tuộc và các nguyên liệu khác tùy sở thích vào sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn.
- Bước 3: Chiên bánh khoảng 1 phút rưỡi đợi bánh khô rồi lật lại.
- Bước 4: Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ bánh có màu hơi nâu. Rắc cá bào lên, thêm sốt Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0961288839 

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
 

Xem thêm nội dung Thu gọn