Danh mục sản phẩm
Otafuku

Sốt Okonomi Otafuku Nhật Bản 2.1KG

Mã SKU: B01SS071   |   Mã Barcode: 4970077101305
Tình trạng: Còn hàng   |  
270.000₫ 295.000₫
-8%
(Tiết kiệm: 25.000₫)

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 24 tháng

Khối lượng: 2,1kg

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Sử dụng:  Dùng làm nước chấm, nước sốt và chế biến Okonomiyaki, Takoyaki,...

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Sốt Okonomi Otafuku 2.1KG

Sốt Okonomi Otafuku 2.1kg - Bí quyết hoàn hảo giúp các quán ăn, nhà hàng tạo nên món bánh xèo Nhật okonomiyaki thơm ngon, chuẩn vị. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của nhiều nguyên liệu như: rau củ quả (cà chua, chà là, hành tây, táo), đường, giấm, muối… Tạo nên hỗn hợp sốt sánh đặc, vừa ăn. Vị chua ngọt đặc trưng của sốt làm tăng thêm sự kích thích khi ăn, hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều món ăn ngon khác mà mọi người không thể bỏ lỡ!

Sốt bánh xèo Nhật Bản chuyên dùng của thương hiệu Otafuku

Sốt okonomi là gì?

Sốt okonomi là một loại sốt Nhật Bản được kết hợp hài hòa của nhiều nguyên liệu như trái cây, rau củ, đường, giấm.. Mang đến nước sốt có màu nâu sẫm, sánh đặc và vị ngọt chua của trái cây đặc trưng. Thường được dùng để phủ lên món bánh xèo Nhật okonomiyaki để tăng thêm hương vị và màu sắc bắt mắt cho món bánh.

Tuy nhiên ngoài dùng cho bánh xèo okonomiyaki, người Nhật cũng sử dụng sốt này để làm gia vị cho nhiều món ăn khác như bánh takoyaki, hamburger hoặc làm gia vị chế biến món mì yakisoba Nhật Bản…hấp dẫn.

Sốt bánh xèo Nhật okonomi là một loại sốt nổi tiếng của Nhật Bản

Hương vị đặc sắc của sốt Okonomi Otafuku

Sốt okonomi của thương hiệu Otafuku được đánh giá là nổi tiếng nhất tại Nhật bởi hương vị thơm ngon chuẩn vị truyền thống. Đây là loại sốt pha sẵn tiện lợi, được pha trộn hài hòa giữa các nguyên liệu như rau củ quả tươi, nước tương, đường...theo công thức riêng, giúp nước sốt có hương vị đậm đà, pha chút ngọt dịu, chua nhẹ đặc trưng cực kỳ kích thích vị giác. Chỉ cần phủ sốt lên bánh xèo Nhật đã chiên giòn nóng là bạn sẽ nhanh chóng có ngay một món bánh bóng đẹp, thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Rất đơn giản và tiện lợi! 

Ngoài bánh okonomiyaki, mọi người còn có thể dùng sốt bánh xèo Nhật Okonomi Otafuku để dùng cho món bánh takoyaki, chấm hoặc ướp cho các món chiên, xào khác tùy theo ý thích.

Đặc biệt, sốt không chứa bất kỳ thành phần từ động vật, phù hợp cho cả người ăn chay.

Sốt bánh xèo okonomi của thương hiệu Otafuku được đánh giá là thơm ngon, chuẩn vị truyền thống

Hướng dẫn cách làm bánh xèo Nhật với sốt Okonomi Otafuku

Món bánh xèo Nhật có hương vị đặc biệt thơm ngon khi kết hợp với sốt Okonomi Otafuku đậm đà, sẽ làm bạn thích ngay khi lần đầu nếm thử. Học ngay cách làm món bánh xèo okonomiyaki độc đáo theo chuẩn Nhật Bản dưới đây!

Nguyên liệu làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki

  • 100g bột takoyaki okonomiyaki đa dụng
  • 200g bắp cải thái sợi
  • 200ml nước dashi
  • 150g thịt nạc heo và tôm
  • 2 quả trứng gà 
  • 20g hành lá
  • Sốt bánh xèo Nhật Okonomi Otafuku
  • Các nguyên liệu khác: cá ngừ bào, sốt mayonnaise, dầu ăn…

Cách làm bánh xèo Nhật okonomiyaki

Bước 1: Bạn cho 100g bột đa dụng với 200ml nước dashi vào tô rồi khuấy đều. Cho tiếp thêm 200g bắp cải thái sợi, 150g thịt nạc heo, tôm và thêm vào 2 quả trứng gà rồi trộn đều.

Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo rồi đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào, dàn đều và ấn nhẹ hỗn hợp xuống chảo. Sau đó, mọi người đậy vung lại, chiên bánh trong vòng 3-4 phút đến khi mặt dưới của bánh ngả màu vàng nâu thì lật bánh lại. Tiếp tục chiên bánh thêm 3 phút nữa cho tới khi bánh chín hẳn thì tắt bếp.

Bước 3: Sau khi đã chiên xong bánh xèo, bạn cho bánh ra dĩa và thoa lên 1 lớp sốt Okonomi Otafuku phía trên mặt bánh, kế đó là sốt mayonnaise và rắc ít cá ngừ bào rồi thưởng thức thôi.

Thành phẩm 

Món bánh xèo Nhật nhìn hấp dẫn, bắt mắt và thơm phức. Cắn vào một miếng đã cảm thấy cực kỳ ngon rồi, bột bánh giòn rụm, bên trong đầy nhân, ngon lành kết hợp với phần sốt bên ngoài nữa là ngon bá cháy.

Món bánh xèo Nhật có hương vị đặc biệt thơm ngon khi kết hợp với sốt Okonomi Otafuku

Ứng dụng đa dạng trong ẩm thực của nước sốt Okonomi

Mặc dù sốt okonomi được nhiều người biết đến thông qua món bánh xèo Nhật nhưng trên thực tế nước sốt nay lại có ứng dụng rất đa dạng trong ẩm thực, được dùng trong rất nhiều món ăn khác nhau.

Ngoài việc dùng để kết hợp với okonomiyaki, người Nhật còn sáng tạo sử dụng sốt này cho nhiều món ăn khác như: bánh takoyaki, hamburger hay thậm chí dùng để chấm các món chiên giòn như khoai tây chiên, gà rán… Sốt okonomi cũng được sử dụng trong các món ăn chay như mì xào và rau củ xào. 

Sốt Okonomi Otafuku có thể dùng cho món bánh takoyaki mà vị vẫn ngon không đổi

Sốt Okonomi Otafuku mua ở đâu?

Sốt okonomi của thương hiệu Otafuku được đánh giá là sản phẩm phổ biến và uy tín nhất tại Nhật Bản cho dòng nước sốt chuyên dùng okonomiyaki. Bạn có thể đặt mua sản phẩm sốt bánh xèo Nhật Okonomi Otafuku chính hãng tại Todayfoods với mức giá phải chăng. Liên hệ đặt mua ngay theo những thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0961 288 839
  • Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Xem thêm: Sốt Okonomiyaki {Bell Foods} 2.1KG

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem