Danh mục sản phẩm
La Sicilia

Quả Oliu Đen Tách Hạt La Sicilia 4.2KG

Mã SKU: Đang cập nhật   |   Mã Barcode: 8053689470031
Tình trạng: Hết hàng   |  
375.000₫

Xuất xứ: Ý

Hạn sử dụng: 36 tháng

Khối lượng: 4.2kg

Bảo quản: Lạnh sau khi mở sản phẩm

Sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc chế biến món ăn

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Quả oliu đen tách hạt La Sicilia 

Bạn có biết hiện có khoảng hơn 100 loại Ô liu khác nhau trên thế giới. Trái Oliu ngoài ng dụng chính là ép lấy dầu còn được dùng để chế biến món ăn như làm topping cho pizza,salad, món khai vị và đồ uống cocktail.

Dựa vào màu sắc, trái Oliu được phân ra làm hai loại chính là

1) Ô liu đen - trái Oliu được thu hoạch khi đã chín

2) Ô liu xanh - trái Ô liu được thu hoạch khi chưa chín.

Bằng ng nghệ bỏ hạt hiện đại và nhanh chóng, quả Oliu của 𝗟𝗮 𝗦𝗶𝗰𝗶𝗹𝗶𝗮 vẫn giữ được nguyên hình dạng, chất lượng và giá trị dinh dưỡng. Oliu xanh giòn, vị hơi chát và có hương vị đặc trưng từ việc ngâm dung dịch kiềm trước khi lên men và được bảo quản bằng nước muối. Oliu đen mềm và có vị ngọt bùi.

Cách sử dụng quả oliu xanh và oliu đen

Oliu xanh có hàm lượng natri cao nên chúng có vị mặn, thơm. Oliu xanh thường được dùng để trộn chung với salad hoặc mì ống, chế biến thành món tapenade hoặc dùng chung với rư.ợ.u m.artini. Ngoài ra, còn có thể dùng oliu xanh với thịt đùi heo muối iberico.

Có thể thưởng thức oliu đen như một món ăn nhẹ hoặc món khai vị. Oliu đen là một loại topping phổ biến trên bánh pizza và mang lại hương vị mặn, thơm cho món salad.

Xuất xứ: Ý

Hạn sử dụng: 36 tháng

Hướng dẫn bảo quản: nhiệt độ thường. Sau khi mở nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem