Danh mục sản phẩm
Angimex-Kitoku

Gạo Làm Sushi Nhật Bản SUSHI RICE 5KG

Mã SKU: B200568   |   Mã Barcode: 8935142700568
Tình trạng: Còn hàng   |  
235.000₫

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% Gạo giống Japonica Nhật Bản

Khối lượng: 5 kg

Hạn sử dụng: 6 tháng

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Gạo làm Sushi Nhật Bản Sushi Rice

Gạo làm sushi Nhật Bản Sushi Rice đạt chất lượng cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng, và gieo trồng trên vùng đất phù sa màu mỡ của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mang đến sản phẩm gạo Nhật kết hợp độc đáo tinh hoa của Việt Nam và Nhật Bản. Khi nấu, gạo cho cơm dẻo nhiều, mềm và độ kết dính cao, thích hợp làm cơm nắm (onigiri), sushi, cơm cuộn và dùng trong các bữa ăn hàng ngày.
 

Gạo Japonica là gạo gì?

Gạo Japonica là một loại gạo hạt ngắn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây được xem là một trong hai giống gạo chính tại Châu Á, bên cạnh gạo Indica của Ấn Độ. Gạo Japonica được trồng, tiêu thụ phổ biến tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Ở Việt Nam, giống gạo này cũng được trồng tại các tỉnh Đồng Tháp và An Giang.

Đặc trưng của gạo Japonica là có độ dính cao, cấu trúc mềm, vị ngọt thanh và hương thơm tự nhiên. Gạo khi nấu lên cực kỳ hoàn hảo cho các món ăn phương Đông và truyền thống của Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của gạo làm sushi Nhật Bản Sushi Rice

  • Giống gạo hạt ngắn, tròn, đều hạt, mẩy, trắng tựa bông.
  • Nấu cơm thơm, dẻo, có vị ngọt thanh. Càng nhai lâu vị ngọt càng lan tỏa trong khoang miệng.
  • Có mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng, cơm vẫn dẻo thơm cả khi đã nguội
  • Gạo Japonica có độ dính cao hơn các loại gạo khác do hàm lượng amylopectin cao hơn. Chủ yếu chứa các chất như Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và khoáng chất.

Thành phần dinh dưỡng có trong gạo Sushi Rice

Về thành phần dinh dưỡng, gạo làm sushi Nhật Bản Sushi Rice là giống gạo Japonica nổi tiếng của Nhật có hàm lượng tinh bột và protein cũng khá cao, chứa nhiều chất chống oxy hóa, khoáng chất giúp tái tạo năng lượng. Đây là thực phẩm tốt cho người bệnh gan, hen suyễn, huyết áp thấp, tim mạch,...Dinh dưỡng cơ bản tính theo 100g gạo chưa nấu chín:

  • Năng lượng: 330 calo
  • Chất béo: 0.5g
  • Cholesterol: 0
  • Sodium: 10mg
  • Potassium: 50mg
  • Carbohydrate: 75g
  • Đường: 1g
  • Protetin: 5g
  • Các khoáng chất, vitamin khác

Hướng dẫn nấu cơm ngon với gạo làm Sushi Nhật Bản

[1] Vo gạo nhanh bằng tay sau khi đổ đầy nước và đổ nước ra ngay sau khi vo. Vo từ 3-4 lần cho tới khi nước sạch và trong.
[2] Lượng nước cho vào tùy thuộc nồi cơm hoặc 1,4 trọng lượng của gạo (Lượng nước có thể thay đổi theo sở thích của bạn)
[3] Nếu ngâm gạo trong nước từ 30 phút đến 1 tiếng thì cơm nấu xong sẽ ngon hơn.
[4] Cho gạo vào nồi để nấu. Sau khi nấu, giữ nồi cơm không mở nắp trong 15 phút.
[5] Sau khi nấu cơm, mở nắp nồi và xới nhanh cơm để hơi nước thừa thoát ra.
[6] Cơm được dung tốt nhất ngay sau khi nấu.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Việt Nam (tỉnh An Giang)
  • Thành phần: 100% Gạo hạt tròn giống Nhật Japonica
  • Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng nấu cơm làm sushi, kimbap, cơm nắm…
     

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem