Danh mục sản phẩm
KIBUN

Thanh Cua Hoso Maki {Kibun} 500G

Mã SKU: PVN615   |   Mã Barcode: 8852172103865
Tình trạng: Còn hàng   |  
120.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Thái Lan

Hạn sử dụng: 24 tháng

Khối lượng: 500g

Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C

Sử dụng: Dùng cuộn kimbap, sushi, trộn salad, súp...

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Thanh cua Hoso Maki Kibun

Thanh cua Hoso Maki là một thực phẩm phẩm truyền thống của Nhật Bản, được làm từ thịt cá xay nhuyễn, sau đó thêm gia vị và định hình, mô phỏng theo dạng thịt cua thật thơm ngon. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi và dễ dàng chế biến cho các món lẩu, kimbap, sushi, các món gỏi, trộn,..siêu ngon, hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của thanh cua Hoso Maki Kibun

  • Thanh giả cua được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín trải dài từ khâu đánh bắt hải sản đến chế biến thực phẩm phục vụ người tiêu dùng cuối cùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Thanh cua Hoso Maki sau khi rã đông có thể dùng được ngay với nước tương mù tạt hoặc có thể dùng chế biến thành các món ăn khác như nấu súp, thả lẩu, làm cơm chiên...
  • Sản phẩm thanh cua được thiết kế với chiều dài 18cm rất thích hợp để cuộn kimbap, sushi thuận tiện.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Thành phần: Nước, thịt cá, tinh bột sắn, lòng trắng trứng, đường, muối...
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên, dùng để chiên hoặc nấu lẩu. Ngoài ra, cũng có thể dùng để cuộn kimbap, sushi...
  • Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C

Xem thêm: Thanh cua Nhật Frozen Crab Flavored Fish Cake

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem