Thanh cua Hoso Maki Kibun
Thanh cua Hoso Maki là một thực phẩm phẩm truyền thống của Nhật Bản, được làm từ thịt cá xay nhuyễn, sau đó thêm gia vị và định hình, mô phỏng theo dạng thịt cua thật thơm ngon. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi và dễ dàng chế biến cho các món lẩu, kimbap, sushi, các món gỏi, trộn,..siêu ngon, hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của thanh cua Hoso Maki Kibun
- Thanh giả cua được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín trải dài từ khâu đánh bắt hải sản đến chế biến thực phẩm phục vụ người tiêu dùng cuối cùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
- Thanh cua Hoso Maki sau khi rã đông có thể dùng được ngay với nước tương mù tạt hoặc có thể dùng chế biến thành các món ăn khác như nấu súp, thả lẩu, làm cơm chiên...
- Sản phẩm thanh cua được thiết kế với chiều dài 18cm rất thích hợp để cuộn kimbap, sushi thuận tiện.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Nước, thịt cá, tinh bột sắn, lòng trắng trứng, đường, muối...
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên, dùng để chiên hoặc nấu lẩu. Ngoài ra, cũng có thể dùng để cuộn kimbap, sushi...
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C