Mì ramen Myojo Charumera vị nước tương đậm đà
Hướng dẫn sử dụng: Mì ramen truyền thống Nhật Bản với sợi mì vàng, tròn, dai, kết hợp cùng nước tương đậm đà, mang đến hương vị hấp dẫn đến khó cưỡng. Cách chế biến đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Có thể kết hợp cùng thịt trứng, rau củ tùy thích để tăng thêm hương vị.
Thành phần: TP: Mì: Bột mì, dầu tinh luyện, muối, protein thủy phân, protein sữa, nước tương. Gói súp: Muối, đường, nước tương, chiết xuất sò, gia vị cay, protein thủy phân, tinh bột, hành lá, dầu tinh luyện, tinh bột biến tính…
Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 500 ml nước, cho mì vào nấu trong 3 phút. Mở gói gia vị cho sẵn vào tô. Sau đó, cho nước mì vào tô, khuấy đều, rồi cho tiếp mì, thêm gói gia vị ớt cay vào. Thêm thịt, rau tùy thích để tăng hương vị khi thưởng thức.
Hạn sử dụng: 8 tháng từ ngày sản xuất.
Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng.