Mì ramen ăn liền vị tương và nước hầm xương heo Itsuki
Mì ramen ăn liền vị tương và nước hầm xương heo là một trong những phiên bản mì ramen truyền thống của Nhật Bản. Đặc trưng nổi bật của món này nằm ở phần nước súp được ninh từ xương heo trong nhiều giờ liền, được nêm thêm nước tương. Từ đó cho ra, nước dùng mì ramen Itsuki ngọt từ xương, thơm nồng mùi đậu nành mang lại nét đặc biệt quyến rũ cho món ăn này.
Sợi mì ramen ăn liền có kích thước nhỏ, giúp nước dùng dễ thấm vào sợi mì hơn. Khi ăn, bạn có thể thưởng thức cùng thịt lợn cắt lát, trứng, măng tươi và hành lá, để thưởng thức món mì ngon miệng hơn với đầy đủ vị.
Đặc điểm nổi bật của mì ramen ăn liền vị tương và nước hầm xương heo Itsuki
- Mì có thành phần chính từ bột lúa mì nguyên chất, kết hợp với gia vị vừa phải, rất an toàn và bổ dưỡng.
- Sợi mì có màu vàng tự nhiên, dai ngon, không chiên hấp dẫn giúp cung cấp năng lượng, protein... có lợi cho cơ thể.
- Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
- Mì Ramen Itsuki được đóng gói kín đáo, dùng được lâu.
- Người dùng có thể dễ dàng có món mì thơm ngon mà không mất nhiều thời gian nấu nướng.
- Kết hợp mì với các loại thịt, rau củ để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 8 tháng
- Thành phần:
- Gói mì: Bột mì (65.83%),muối.
- Gói súp: Chiết xuất thịt heo và thịt gà (9.99%),nước tương, dầu động vật và thực vật,chiết xuất rau củ,đường,chiết xuất cá...
- Hướng dẫn sử dụng: Cho mì vào nấu với 500ml nước sôi và khuấy nhẹ trong 3 phút rồi tắt lửa. Sau đó, cho gói súp vào và trộn đều. Bày mì ra tô và thưởng thức. Mì sẽ ngon hơn khi ăn cùng với thịt heo quay, măng, hành lá và trứng luộc.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.