Mì ramen ăn liền vị cay Itsuki
Mì ramen ăn liền vị cay Itsuki với nước sốt ớt đỏ cay nồng, hòa quyện cùng nước hầm đậm đà từ thịt gà, thịt heo và rau củ cho ra bát mì ramen cay ngon xé lưỡi. Chỉ cần nhìn màu của nước dùng thôi là bạn cũng đã mường tượng được độ "hot" của món này rồi.
Đặc điểm nổi bật của mì ramen ăn liền vị cay Itsuki
- Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn.
- Mì Ramen không chiên dầu tốt hơn cho sức khỏe.
- Sợi mì tròn, vàng, dai.
- Nước sốt vị cay nồng, kích thích vị giác. Có thể thêm thịt, rau củ, trứng tùy thích để tăng vị ngon.
- Cách chế biến nhanh chóng, tiện dùng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 8 tháng
- Thành phần:
- Gói mì: Bột mì (67,3%), dầu, protein từ lúa mì, muối, bột lòng trắng trứng.
- Gói súp: Chiết xuất thịt gà, thịt heo, dầu thực vật và mỡ động vật, nước tương, muối, chiết xuất rau củ, xốt đậu tương, chiết xuất men, ớt, tương ớt Gochujang Hàn Quốc, tương ớt Tobanjan Trung Quốc, xốt hàu, protein thủy ngân, chất điều vị (E621), chất ổn định (R501(i), E500(i)), chiết xuất ớt, màu ớt bột, màu thực phẩm (từ hoa chi dành dành, E150a), chất chống oxy hóa (E307a-Vitamin E).
- Hướng dẫn sử dụng: Cho mì vào nấu với 500ml nước sôi và khuấy nhẹ trong 3 phút rồi tắt lửa. Sau đó, cho gói súp vào và trộn đều. Bày mì ra tô và thưởng thức. Mì sẽ ngon hơn khi ăn cùng với thịt heo quay, măng, hành lá và trứ ng luộc.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.