Măng Muối Kiểu Nhật Menma J
Măng muối kiểu Nhật là loại măng ngâm chế biến chuyên dùng để ăn kèm với các món mì ramen, soba, udon và nhiều món ăn khác. Măng có vị mặn ngọt, chua nhẹ và độ giòn dai đặc trưng giúp kích thích vị giác tạo sự ngon miệng hơn khi ăn kèm với các món ăn khác.
Điểm nổi bật của măng muối kiểu Nhật Menma J
- Nguyên liệu măng tươi chọn loc, chất lượng.
- 100% từ thực vật nên măng muối Nhật còn dành cho những người ăn chay, eat clean, giảm cân ,...Vì trong măng không chứa cholesterol mà còn nhiều chất xơ.
- Vị mặn ngọt, chua nhẹ giúp kích thích ngon miệng.
- Dùng để ăn kèm với các món mì ramen, soba, udon...
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Măng 82%, nước tương, dầu hạt cải, muối, gia vị lên men, đường, protein thủy phân, dầu mè, chất điều vị…
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc chế biến tùy theo sở thích. Cảnh báo: Sản phẩm có gluten và các sản phẩm từ mè, đậu nành
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Sau khi mở bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng sớm nhất có thể.