Thịt chay Veggie Fillet Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Một dạng thịt mới được làm từ nguyên liệu thực vật. Chúng tôi sử dụng gạo lứt và đậu nành đã khử chất béo để mang lại kết cấu thực sự của thịt mà không sử dụng chất bảo quản hay phẩm màu.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Đậu nành khử béo (sản xuất nội địa Nhật), bột gạo lức (gạo sản xuất nội địa Nhật), chiết xuất trà xanh.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Đun sôi nước và cho sản phầm vào luộc trong 4 phút.
2. Để ráo nước trên cái rây. (khoảng 3 phút).
3. Rửa với nước sạch 2-3 lần. (bước này sẽ giúp khử mùi đậu nành).
4. Vắt sản phẩm ráo nước, đó dùng để nấu các món ăn.
Chú ý: Sản phẩm có thể có sự khác biệt về tông màu do phần đen của vỏ đậu nành và gạo nhưng điều này không ảnh hưởng đến chất lượng.
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và nơi ẩm ướt. Sau khi mở gói vui lòng đậy kín túi zip và sử dụng hết càng sớm càng tốt.