Mơ muối Umeboshi Nakata
Umeboshi là món mơ ngâm có vị chua và mặn của người Nhật. Với hương vị đậm đà, umeboshi thường được người Nhật sử dụng làm món ăn kèm trong các bữa cơm. Đây là món ăn đặc trưng của người Nhật mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu ngoài đất nước này. Umeboshi xuất hiện cách đây hơn 1000 năm, từ thời kỳ Heian và dần trở thành một món ăn dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong bữa ăn của người Nhật.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Mơ (64,7%), đường fructose và sucrose, muối, giấm lên men (có chứa táo), protein thủy phân (có chứa đậu nành), chiết xuất men, gia vị amino axit, đường trehalose, Vitamin B1, chiết xuất ớt, chiết xuất hoa bia.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu cho các món ăn hoặc pha chế đồ uống.Chú ý: Khi sử dụng cần cẩn thận với các đầu nhọn của hạt mơ. Không sử dụng khi hết hạn sử dụng.
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản tại nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp, nhiệt độ cao và nơi ẩm ướt. Sau khi mở vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở 10 độ C.