Danh mục sản phẩm

Bột làm bánh Mochi Shiratamako 200G

Mã SKU: PVN829   |   Mã Barcode: 4901486000019
Tình trạng: Còn hàng   |  
155.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: 100% bột gạo nếp (sản xuất trong nước)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm các loại bánh

Hướng dẫn bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời và nơi có độ ẩm cao

Hạn sử dụng: 12 tháng

 

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Kawamitsu
Đặc tính sản phẩm Bột dùng làm bánh Mochi
Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh ngọt Nhật Bản hoặc chế biến món ăn
Cách bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát
Quy cách đóng gói Bịch
Thành phần nguyên liệu 100% bột gạo nếp Nhật Bản
Hạn sử dụng Được in trên bao bì
Khối lượng 200g
Xuất xứ Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Bột nếp Shiratamako là nguyên liệu chính để làm bánh mochi và wagashi - những món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản.

Bột làm bánh mochi Shiratamako (白玉 粉) được làm từ gạo nếp Nhật Bản (mochigome - も ち 米 / 糯米), loại gạo có hạt ngắn, tròn và dẻo. Bột nếp Shiratamako khác với các loại bột nếp khác được làm từ gạo có hạt dài, như bột nếp Việt Nam, về cấu trúc và hương vị. Do đó, khi làm bánh Nhật, bạn nên sử dụng bột nếp Shiratamako để đạt được kết quả tốt nhất.

Bột nếp Shiratamako cũng khác với bột mochiko, một loại bột gạo nếp khác, vì nó được sản xuất theo một quy trình đặc biệt: gạo nếp được rửa sạch, ngâm trong nước, nghiền nhuyễn, sau đó ép lấy nước gạo, sấy khô và nghiền thành những hạt nhỏ. Quy trình này giúp bột nếp Shiratamako có độ ẩm và độ dẻo cao hơn so với bột mochiko.

Điểm khác nhau giữa Shiratamako và mochiko là gì

Shiratamako và mochiko đều là hai loại bột nếp của Nhật Bản nhưng chúng lại tạo ra những loại bánh mochi khác nhau về kết cấu cũng như hương vị.

Bánh mochi làm từ shiratamako có độ nẩy cao, mịn, tinh tế và đàn hồi. Bánh mochi làm từ mochiko thì ít đàn hồi hơn, mềm nhão hơn và dễ bị tan trong nước. Do đó, mochiko thường chỉ được dùng để làm bánh mochi ăn liền trong ngày.

Một vài loại bánh wagashi làm từ bột nếp shiratamako

Mochi

Sakura wagashi

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem