Cá saba đóng hộp Takagi
Cá saba đóng hộp Takagi (nắp giật) 190g được chế biến từ nguyên liệu cá saba tươi, với công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp giữ nguyên mùi vị tươi ngon của cá saba quyện cùng vị muối và vị miso truyền thống đậm đà mang đến hương vị món cá thơm ngon và hấp dẫn.
Cá saba vị muối và vị miso Takagi hộp 190g được đóng hộp với nắp kín an toàn. Sản phẩm tiện lợi, mở hộp hâm nóng nhanh là dùng được ngay, có thể ăn kèm với cơm, hoặc dùng với sandwich, bánh mì hoặc làm cơm nắm... đều ngon.
Cá saba là cá gì?
Cá Saba Nhật Bản (tên khoa học là Scomber japonicus) là một loài cá thuộc họ Cá thu (Scombridae), được tìm thấy ở vùng nước ven bờ của Thái Bình Dương và Biển Nhật Bản. Thịt cá Saba mềm có vị đậm đà, thơm ngon và giàu dinh dưỡng, đặc biệt là O.m.e.ga-3 và pro.tein.
Cá Saba thường được sử dụng trong nhiều món ăn của ẩm thực Nhật Bản như sushi, sashimi, maki và các món ăn khác. Thịt cá Saba cũng được dùng nấu canh chua cùng với rau và các loại gia vị để tạo nên món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 36 tháng
- Quy cách đóng gói: hộp 190G
- Hướng dẫn sử dụng: Hâm nóng sản phẩm trước khi sử dụng. Sử dụng ngay sau khi mở hộp, ăn hết sớm nhất có thể.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm
Cảnh báo: Sản phẩm có chửa thành phần từ thủy sản (cá), vui lòng không sử dụng nếu mẫn cảm với các thành phần trong sản phẩm.
- Cá saba {Takagi} vị truyền thống - 190G
Thành phần : Cá sa ba (xuất xứ Nhật Bản) (73.68%), muối, nước.