Mù tạt tươi Oroshi Wasabi Banjo
Mù tạt tươi Oroshi Wasabi được làm từ nguyên liệu wasabi tươi đặc sản của vùng Shizuoka nổi tiếng Nhật Bản. Mang vị cay nồng cực mạnh, gây kích thích trực tiếp đến mũi và vị giác, nhưng tan đi nhanh và để lại hậu vị rất ngon, sảng khoái cực kỳ ấn tượng.
Bạn có thể dùng mù tạt tươi Oroshi Wasabi để chấm kèm với các món hải sản, sushi sashimi, các món mì Nhật, cơm chan nước trà, món bít tết, thịt nướng... kích thích vị giác, mang đến vị ngon cho món ăn.
Đặc điểm nổi bật của mù tạt tươi Oroshi Wasabi Banjo
- Sản xuất từ nguyên liệu Wasabi tươi đặc sản vùng Shizuoka nổi tiếng Nhật Bản.
- Đem đến hương vị cay nồng thơm ngon đặc biệt. Kích thích vị giác, giúp món ăn thêm hấp dẫn.
- Dùng ăn với các món sống sushi sashimi hoặc các món mì Nhật...cho món ăn thêm phần hấp dẫn, đặc sắc hơn.
- Sản phẩm đóng tuýp nhỏ gọn, chỉ cần mở nắp và dùng trực tiếp mù tạt với các món ăn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 8 tháng
- Thành phần: Xi-rô đường mạch nha, mù tạt (15.35%), cải ngựa (11.26%), dầu hạt cải, muối, chất xơ, nghệ…
- Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao.Sau khi mở nắp, vui lòng bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị hoặc chấm kèm với nước tương cho các món sushi, sashimi, nigari,...