Nước tương Tamari Nhật Bản Honjozo
Nước tương Tamari được biết đến là một loại gia vị đặc biệt trong nền ẩm thực Nhật Bản, được lên men hoàn toàn tự nhiên và ủ trong thời gian rất dài có thể lên đến 3 năm. Mang đến hương vị nước tương đậm đà, cùng hương thơm nồng từ đậu nành lên men tự nhiên.
Nước tương Tamari Honjozo đã được cân chỉnh thêm hương vị, cho thêm chút vị ngọt, hứa hẹn sẽ giúp cho món ăn của gia đình bạn đậm đà, thơm ngon hơn bao giờ hết.
Đặc điểm nổi bật của nước tương Tamari Nhật Bản Honjozo
- Nước tương Tamari Honjozo được lên men một cách hoàn toàn tự nhiên trong một khoảng thời gian dài, là phần lắng xuống của tương miso.
- Được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng. An toàn với mọi người, kể cả những người có triệu chứng dị ứng gluten.
- Không chứa một hóa chất phụ gia nào
- Hương vị mạnh hơn nước tương truyền thống.
- Thường được dùng để chấm hoặc gia vị trong nhiều món ăn như xào, nấu súp… Chế biến các món ăn chay và thuần chay.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Thành phần: Đậu nành khử béo (không biến đổi gen), muối, lúa mì, đường, xi-rô đường ngô fructose…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm, gia vị cho các món ăn.
- Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm.