Mì Cha Soba tươi Shimadaya
Món mì soba ưa thích của bạn sẽ càng bắt mắt và thơm ngon hơn nếu sử dụng mì Cha Soba Shimadaya – một loại mì soba trà xanh độc đáo của Nhật Bản, rất được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn để chế biến các món mì nóng và lạnh rất ngon.
Mì có màu xanh tươi mới được kết hợp từ hạt kiều mạch trộn thêm bột matcha Uji được lấy từ vùng Kyoto nổi tiếng Nhật Bản. Trải qua trình chế biến kỹ lưỡng, mang đến sợi mì Cha Soba mềm dai, mang hương trà sảng khoái. Sau đó được đem cấp đông nhanh chóng để đảm bảo giữ trọn được độ tươi mới của mì khi làm ra.
Đặc điểm nổi bật của mì Cha Soba tươi Shimadaya
- Nguyên liệu tự nhiên, an toàn sức khỏe
- Kết hợp bột matcha Nhật Bản, mang đến sợi mì soba màu xanh tươi mát với hương thơm sảng khoái từ bột trà matcha.
- Kết cấu sợi mì mềm dai, thơm trà, thích hợp thưởng thức được cả dạng mì nóng và lạnh tùy theo sở thích.
- Sản phẩm đóng gói 1kg, chia sẵn 5 vắt tiện lợi, cho khả năng sử dụng nhiều hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Bột mì (21.6%), bột kiều mạch protein lúa mì, matcha, muối, bột lòng trắng trứng, tinh bột biến tính.
- Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì khi còn đông lạnh với nước sôi từ 1 đến 2 phút, xả lại với nước lạnh, sau đó dùng với súp và gia vị khác theo sở thích. Phù hợp với các món mì nóng hoặc mì lạnh.
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C