Cá Trứng Shishamo là loại cá trứng Nhật Bản nổi tiếng với sự thơm ngon, béo ngậy và giàu chất dinh dưỡng xứng danh là một trong những loại hải sản đáng thử nhất khi nhắc tới xứ sở mặt trời mọc. Hãy cùng Todayfoods tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Cá trứng Shishamo Nhật Bản
- Cá trứng Shishamo là một loại cá da mỏng, thịt mềm với khung xương nhỏ, chiều dài thân mình khoảng từ 20-25cm.
Cá trứng Shishamo
- Tuy có thể trọng nhỏ như vậy, nhưng cá trứng Shishamo luôn chứa rất nhiều trứng, căng đầy suốt 12 tháng. Chính vì lí do này mà loại cá này được đặt tên là "cá trứng".
- Do cá trứng Shishamo sinh sống tại các vùng nước lạnh của Nhật, nên chứa một lượng lớn chất béo nhiều hơn rõ rệt so với các loài cá khác.
- Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị ngọt ngon từ thịt cá cùng vị béo ngậy, bùi mềm từ trứng cá cực kỳ ngon và bổ dưỡng.
Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà Cá trứng Shishamo đem lại
Dựa theo các nghiên cứu mới nhất, với 100g cá trứng shishamo Nhật Bản, chúng ta sẽ hấp thụ vào cơ thể được:
- Năng lượng: 186 Kcal
- Protein: 17,5 g
- Chất béo: 10,8 g
- Axit béo bão hòa: 2 g
- Axit béo không bão hòa đơn: 5,6 g
- Axit béo không bão hòa poly: 1,6 g
- Cholesterol có lợi: 178 mg
- Vitamin A: 101 ug
- Gang Riboflavin: 0,27 mg
- Folate: 30 ug
Ngoài ra, còn rất nhiều vi chất khác giúp hỗ trợ tuần hoàn máu, tăng cường trí nhớ, và đặc biệt vô cùng có lợi đối với phụ nữ mang thai.
Hướng dẫn sử dụng
- Cá trứng shishamo Nhật Bản có thể dùng phương thức chế biến: Nướng, áp chảo, rán.
- Đặc biệt cá trứng Nhật nếu được nướng muối trên than hay chiên giòn ngập dầu sẽ càng đặc biệt thơm ngon hảo hạng hơn.
Mua cá trứng Shashimo ở đâu?
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8