Rong biển khô nấu canh Wakame
Rong biển khô nấu canh wakame có muối hiện đang là một trong những loại rong biển được nhiều người ưa dùng mỗi khi nấu canh rong biển, súp miso hoặc trộn salad rong biển giòn ngon. Sản phẩm được làm từ loại rong biển wakame tự nhiên đạt chất lượng cao, đem đi sấy khô rồi thêm muối đậm đà, tiện lợi cho người sử dụng mỗi khi chế biến món ăn, không cần phải nêm thêm gì.
Gói rong biển khô nấu canh Wakame có muối gói 500g
Đặc điểm nổi bật của rong biển khô nấu canh wakame có muối
- Được làm từ rong biển wakame tươi, chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ sấy siêu tốc nên giữ được hương vị, màu sắc và dinh dưỡng vốn có của rong biển.
- Rong biển khô nấu canh wakame đã được cắt nhỏ và phơi khô để tiện cho việc nấu súp miso hay các món súp, món canh khác hoặc có thể xào và trộn salad tùy ý thích của từng người.
- Giàu dinh dưỡng, chứa các dưỡng chất như chất khoáng, canxi, vitamin A…
- Đóng gói lớn 500g cho khả năng sử dụng nhiều, phù hợp cho các quán ăn, nhà hàng sử dụng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Rong biển (81%), muối (19%)
- Hướng dẫn sử dụng: Trước khi sử dụng, ngâm rong biển khô trong nước khoảng 5-15 phút để rong biển nở ra. Dùng rong biển đã ngâm để trộn salad hoặc chế biến các món ăn khác.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát