Bánh Mochi Kem Lạnh Vị Socola
Bánh mochi kem lạnh là một trong những loại bánh thượng hạng truyền thống của Nhật Bản. Bánh có 3 lớp nguyên liệu chính: bên ngoài là lớp bột gạo mochi thượng hạng, chính giữa là lớp kem lạnh, bên trong cùng là nhân socola tan chảy ngọt ngào tạo thành sự kết hợp hương vị hoàn hảo.
Thưởng thức bánh mochi kem lạnh vị socola không chỉ đem đến cảm giác ngon miệng mà còn là sự sẻ chia hạnh phúc với gia đình và bạn bè.
Đặc điểm nổi bật của bánh mochi kem lạnh vị socola
- Top 1 loại bánh được yêu thích nhất tại Nhật Bản
- Bánh mochi dẻo có vị ngọt vừa, không gây cảm giác ngấy.
- Nhân kem lạnh và lớp socola tan chảy ngọt thanh kết hợp với vỏ bánh mềm dẻo tạo vị rất đặc biệt, ăn cực ghiền.
- Mỗi khay có 10 viên bánh, được đóng túi kính và cấp đông theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên đảm bảo vệ sinh, an toàn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Nước, bột nếp, tinh bột khoai mì biến tính, kem sữa tươi đánh tiệt trùng hiệu Anchor [kem sữa tươi (83.4%), sữa tươi, đường sô cô la đen 4.5%, mạch nha, đậu trắng, trứng gà, sô cô la trắng 2.4%, bột sữa, bột ca cao, gelatin, ..
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng ăn trực tiếp, sử dụng ngay sau khi rã đông 10-15 phút.
- Hướng dẫn bảo quản: Đông lạnh -18 độ C