Gừng thái sợi beni shoga Misaki

Trạng thái: Hết hàng
32.000₫ Giá gốc: 50.000₫ (-36%)

Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách đóng gói: 150G
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm

- +

Gừng thái sợi là một món dưa muối phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản có vị hơi chua và hơi cay, trong quá trình ngâm, vị cay của gừng đã giảm đi đáng kể

Gừng Thái Sợi Beni Shoga Misaki gói 150g

Mô tả sản phẩm: Beni shōga (tiếng Nhật: 紅生姜; nghĩa là "gừng đỏ") là một món dưa muối phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản làm từ gừng. Người ta thái củ gừng tươi thành những sợi nhỏ, đem nhuộm cho có màu đỏ (chất tạo màu làm từ tía tô) rồi đem ngâm với dấm mơ (umezu). Beni shōga có vị hơi chua và hơi cay (trong quá trình ngâm, vị cay của gừng đã giảm đi đáng kể)
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Gừng, muối ăn, giấm ủ, axit amin, axit sorbic K, đỏ 102
Quy cách đóng gói: 150G
Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp, ăn kèm sushi, sashimi
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm

Xem thêm nội dung Thu gọn