Chả cá Nhật Kotobuki Chikuwa
Chả cá Nhật Kotobuki Chikuwa là món chả cá phổ biến tại Nhật Bản, có hình dạng tròn dài, giống như ống đặc biệt. Chả cá được làm từ bột cá và đã nướng qua trên bếp than để tăng thêm hương vị thơm ngon, giòn mềm, thường được dùng làm thả lẩu trong các món lẩu oden hay chế biến thành các món ăn vặt, món nhắm cũng rất lạ miệng.
Một số gợi ý để chế biến chả cá Nhật Kotobuki Chikuwa
- Hấp: trong vòng 5 phút.
- Chiên: Chiên ngập dầu ở 180 độ C trong vòng 1 phút.
- Lẩu: Bỏ vào nước lẩu đang sôi 100 độ C khoảng 1-2 phút.
- Xào: Xào cung với các nguyên liệu khác (hải sản, mì, cơm, rau)
- Lò vi sóng: Hâm nóng trong vòng 2 phút.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Quy cách đóng gói: 160g/gói (5 khoanh, 32g/khoanh)
- Thành phần: Thịt cá, nước, đường, muối, mỡ trừu, tinh bột sắn...
- Hướng dẫn bảo quản: Đông lạnh -18 độ C
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp sau khi rã đông hoặc chế biến tùy ý, thường được dùng để nấu lẩu Oden.
**LƯU Ý: SẢN PHẨM CÓ CHỨA CÁ, TINH BỘT, ĐẬU NÀNH VÀ TRỨNG.