Dầu gạo Nhật Bản Tsuno nguyên chất có hương vị thanh dịu, không béo ngấy, ít ngấm dầu, ít bám mùi dầu khi chiên, món ăn giòn, giữ hương vị thơm ngon lâu hơn, ngay cả khi thức ăn đã nguội.
DẦU GẠO NGUYÊN CHẤT {TSUNO} NHẬT BẢN
👉 Mô tả sản phẩm:
- Chịu nhiệt tốt, khi nấu nhiệt độ cao vẫn giữ độ trong suốt, khó biến chất, an toàn sức khỏe.
- Giàu thành phần dinh dưỡng thiên nhiên như vitamin E, chất xơ thực vật (phytosterol), γ-Oryzanol & siêu vitamin E (Tocotrienol).
- Cân bằng dinh dưỡng cho bữa ăn, giảm cholesterol, chống oxi hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ & duy trì các tế bào khỏe mạnh
- Tại Nhật, 40% các trường tiểu và trung học sử dụng dầu gạo để chế biến các khẩu phần ăn trưa cho trẻ nhờ hương vị thơm ngon, nguyên liệu an toàn tuyệt đối không gây dị ứng
- Phù hợp để cho vào đồ ăn dặm của trẻ nhờ cân bằng các axit béo omega 3-6- 9, đồng thời tăng khả năng hấp thụ vitamin trong rau.
👉 Thành phần: Dầu cám gạo, dầu mầm gạo. Sản phẩm có chứa vitamin E, chất xơ thực vật (phytosterol), γ-Oryzanol, siêu vitamin E (Tocotrienol)
👉 Hướng dẫn sử dụng: chay mặn đều dùng được. Thích hợp chế biến nhiều món ăn như chiên xào, ướp, trộn salad, nấu cơm, làm bánh...
Sử dụng cho bé ăn dặm: có thể sử dụng trộn trực tiếp vào cháo súp, các món luộc, hấp hoặc chiên xào các món ăn phù hợp cho bé tập ăn.
Hướng dẫn nấu cơm ngon: Thêm dầu gạo vào khi nấu cơm, cơm sẽ tơi phồng ngon hơn. Thêm 1/2 muỗng nhỏ tsp (2g) dầu gạo vào 300g gạo khi nấu.
👉 Xuất xứ: Nhật Bản
👉 Quy cách đóng gói: chai 180g/500g/1500g
👉 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi thời tiết lạnh, dầu có thể trở nên tắng đục, nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.