Rong biển sợi Kizami Nori
Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, ngoài hương vị thì hẳn ai cũng có ấn tượng chung rằng các món ăn của xứ sở Mặt Trời mọc thực sự rất... đẹp. Một trong những bí quyết đó là nhờ có các nguyên liệu phụ kèm bắt mắt, có thể kể đến là rong biển sợi Kizami Nori.
Đơn giản thì Kizami Nori là một loại rong biển tương tự như rong biển Nori dùng để cuộn sushi, nhưng được cắt dạng sợi dài khoảng 2-3cm, giòn, mặn nhẹ và rất thơm. Mọi người thường sử dụng Kizami Nori để rắc trang trí một ít lên mì soba, mì udon, donburi (cơm thố Nhật) như oyakodon và katsudon hoặc chirashi sushi để tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn.
Đặc điểm nổi bật của rong biển sợi Kizami Nori
- Nguyên liệu từ rong biển chất lượng thông qua lựa chọn kỹ, sợi cắt đều nhau, giòn thơm tự nhiên.
- Thích hợp dùng rắc trang trí lên các món mì Nhật Bản (ramen, udon…), cơm thố của Nhật (oyakodon, katsudon…) hoặc sushi…
- Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn 100g, túi zip rất tiện để sử dụng và bảo quản, tiết kiệm chi phí.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: 100% Rong biển khô
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp với cơm hoặc chế biến món ăn tùy sở thích.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Cảnh báo: Để giữ sản phẩm được tươi, trong bao bì có một gói đựng chất deoxidant. Không ăn gói đó và để xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng nếu dị ứng với rong biển