Gừng Cắt Lát Chế Biến gói 110g

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách đóng gói: gói 110G

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Màu sắc
Hồng
Vàng
- +
gừng

Gừng hồng là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gừng ngâm có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt.

Gừng Cắt Lát Chế Biến

Thành phần: Gừng, nước, muối, giấm,...

Mô tả sản phẩm: Cùng với wasabi, gừng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Hướng dẫn sử dụng: ăn kèm sushi, sashimi.

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách đóng gói: gói 110G

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Xem thêm nội dung Thu gọn