Thương hiệu rượu Sake Hakushika
Thương hiệu Hakushika đại diện cho hương vị, chất lượng và phương pháp truyền thống. Là nhà sản xuất rượu Sake hàng đầu tại Nishinomiya, nổi tiếng khắp Nhật Bản với "miyamizu", loại nước được cho là tốt nhất để làm rượu Sake, Hakushika tận tâm sản xuất ra loại rượu Sake hảo hạng nhất.
Lịch sử về Hakushika
Nishinomiya, nằm ở "khu vực Nada" giữa Osaka và Kobe, từ lâu đã nổi tiếng với nguồn nước chất lượng, khả năng tiếp cận với gạo ngon và vị trí gần biển. Đến những năm 1600, nơi đây cũng trở nên nổi tiếng với những người nấu rượu Sake sáng tạo. Một trong những người nấu rượu này là Kichizaemon Tatsuuma, người đã thành lập nhà máy nấu rượu Sake của mình tại Nishinomiya vào năm 1662.
Là một doanh nhân tài năng, Kichizaemon thấy rằng không chỉ có tương lai trong việc nấu rượu sake mà còn trong việc làm thùng. Ông đã sử dụng những thùng này để vận chuyển rượu sake trên những "tàu chở rượu" đặc biệt được gọi là Tarukaisen đến khu chợ thịnh vượng ở Edo (ngày nay là Tokyo). Ở Edo, rượu Sake rất được ưa chuộng và nhu cầu ngày càng tăng.
Chi tiết sản phẩm
Với hương vị tươi mát và thơm ngon, mang đặc trưng giống như bưởi thu hoạch vào mùa đông và cam quýt ngọt ngào tinh tế, Hakushika’s Citrus Yuzu có độ chua dễ chịu và nhẹ nhàng.
Rượu Sake Hakushika Orchard Citrus Yuzu 10% 720ML
Hướng dẫn sử dụng
Hakushika được biết đến là một trong những loại rượu Sake hàng đầu của Nhật Bản và ngày càng được ưa chuộng vì là loại rượu sake phù hợp nhất với nhiều loại ẩm thực Nhật Bản gần như vô hạn. Ở nước ngoài, những người hâm mộ rượu Sake đánh giá cao rượu sake Hakushika không chỉ vì nó là món ăn kèm dễ chịu với sushi mà còn có thể ăn kèm với các món thịt nướng hoặc dùng tẩm ướp vì những ưu điểm riêng biệt của nó.
Thông tin về quả Yuzu
Quả yuzu thuộc họ cam chanh (tên chính xác nhất là Citrus ichangensis X Citrus reticulata ) được đánh giá cao ở Nhật Bản vì hương vị chua nhẹ và hương thơm tươi mát vô cùng. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, Yuzu đã du nhập vào Nhật Bản qua Hàn Quốc từ nhiều thế kỷ trước và được xem là hương vị phổ biến trong các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Quả yuzu thuộc họ cam chanh