Măng Muối Nhật Bản Shimokita Menma 1,5KG
Măng được cắt khúc nhỏ, ướp muối phù hợp để giữ độ giòn và mùi vị tuyệt đối. Sản xuất và đóng gói theo quy chuẩn đảm bảo VSATTP.
Măng muối có thể sử dụng tùy ý, chế biến thành nhiều món ăn ngon như: Măng hầm, Măng nấu đậu tương, Măng nấu súp, hoặc kết hợp với các loại thực phẩm như thịt, cá, đậu phụ...
Ngoài ra, cũng có thể thưởng thức măng muối kèm với mì ramen, bún phở, cơm rang… Hoặc chế biến cùng các món ăn vặt khác
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Măng (95%), muối…
- Hướng dẫn bảo quản: nhiệt độ phòng.
- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm với nước để xả hết muối sau đó chế biến món ăn tùy ý, thường được dùng trong các món mì Ramen.
Ăn măng giúp g.i.ả.m cân, tốt cho t.i.m mạch, tang cường hệ miễn d.ị.c.h, g.i.ả.m vấn đề d.ạ dày…
Chú ý: Màu xanh trong sản phẩm là do chất diệp lục của măng, không ảnh hưởng đến chất lượng. Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.