Mì Ramen tươi sợi thẳng Shimadaya
Mì ramen là một trong những món ngon nức tiếng của đất nước Nhật Bản, với thành phần chính được làm từ bột mì, muối và kansui để tạo nên màu vàng tươi rất hấp dẫn cho mì.
Mì ramen tươi Shimadaya với sợi mì nhỏ, dai mềm, dễ thấm nước dùng, được đóng dạng gói 1kg, chia thành 5 vắt tiện lợi cho mỗi lần sử dụng. Ăn mì cùng nước hầm từ xương đậm đà, ăn kèm các món lẩu, hoặc chế biến trộn, xào…đều cực kỳ ngon và bắt miệng.
Đặc điểm nổi bật của mì ramen tươi sợi thẳng Shimadaya
- Nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
- Sợi mì ramen mềm dai, vàng ươm chế biến xào, nước, khô món nào cũng ngon.
- Tiện lợi, chỉ cần thao tác sơ chế khoảng 2 phút là bạn có ngay một tô mì ramen mềm dai đầy chất lượng.
- Sản phẩm đóng gói lớn 1kg, cho khả năng sử dụng nhiều hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Bột mì (98%), protein lúa mì (1.49%)...
- Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì khi còn đông lạnh với nước sôi từ 1 đến 2 phút, xả lại với nước lạnh, sau đó dùng với súp và gia vị khác theo sở thích. Dùng cho các món lẩu, trộn, xào...
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C
Cảnh báo dị ứng: sản phẩm có chứa bột mì, tinh bột.