Mì Udon tươi Itsuki
Mì Udon tươi nổi bật với từng sợi mì trắng, dai, hòa quyện cùng nước súp thơm ngon, được sử dụng tảo biển Nhật Bản kết hợp với bột nêm Dashi cá ngừ bào, cho hương vị đậm đà, khó quên.
** Mì Udon tươi nổi bật với từng sợi mì trắng, dai
** Hòa quyện cùng nước súp thơm ngon, được sử dụng tảo biển Nhật Bản kết hợp với bột nêm Dashi cá ngừ bào
** Cách chế biến nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
>> HDSD: Nấu sôi 250ml nước, cho 1 phần mì Udon vào nấu khoảng 1 phút. Khuấy cho sợi mì tơi, rồi thêm 1 gói súp vào, trộn đều. Cho mì ra tô, có thể thêm hành lá, trứng, chả cá Kamaboko để tăng thêm độ thơm ngon.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Mỳ sợi 97% (nước, bột mì, muối). Gói gia vị: muối, đường, chiết xuất tảo nâu, bột đậu tương (đậu nành, lúa mì, muối), bột nấm hương
Khối lượng tịnh: 630 g/túi (gồm 3 túi nhỏ bên trong, tương đương 3 phần ăn)
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng, vì mì có thể bị hút mùi.