Danh mục sản phẩm
Otafuku

Mì Yakisoba {Otafuku} (2 vắt mì, 2 gói sốt) 370G

Mã SKU: B011ND042   |   Mã Barcode: 780244000010
Tình trạng: Còn hàng   |  
98.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: Bột mì, nước, gluten lúa mì, dầu trứng 0,7%, dầu hạt cải, màu, muối. Thành phần sốt: xi-rô ngô, đường fructose cao, nước, trái cây, rau (cà chua, cà rốt, hành tây, táo, chà là, đào, cam, tỏi), đường, giấm chưng cất, nước tương, chiết xuất hải sản, chiết xuất nấm men

HDSD: Làm nóng dầu sau đó cho thêm hành tây, cà rốt, bắp cải và mì vào chảo rồi đảo đều. Thêm gói nước xốt vào và tiếp tục đảo đều trong vài phút.

HDBQ: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Hạn sử dụng: 12 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Mì Yakisoba Otafuku

Quên đi món mì soba nóng hay lạnh thông thường đi, hãy thử ngay mì Yakisoba của thương hiệu Otafuku, một món mì xào nổi tiếng của ẩm thực Nhật Bản. Mì xào Yakisoba được chuẩn bị sẵn nguyên liệu tiện lợi, với sợi mì tròn, bỏng bẩy kết hợp nước sốt độc đáo, cho vị thơm ngon hấp dẫn. Mì Yakisoba là lựa chọn thông minh cho những bữa ăn nhanh, nhẹ, giàu dinh dưỡng.

Đặc điểm nổi bật của mì Yakisoba Otafuku

  • Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn
  • Mì soba xào tiện lợi với sợi mì tròn, mềm dai với nước sốt kết hợp nước sốt độc đáo, cho vị ngon hấp dẫn, mang ẩm thực xứ sở hoa anh đào đến gần với gia đình bạn.
  • Dạng gói ăn liền, tiện lợi khi mang đi
  • Cách chế biến nhanh chóng, tiện dùng. Có thể thêm rau, thịt..để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Hướng dẫn sử dụng mì yakisoba

Làm nóng dầu sau đó cho thêm hành tây, cà rốt, bắp cải và mì vào chảo rồi đảo đều. Thêm gói nước xốt vào và tiếp tục đảo đều trong vài phút.

Hoặc có thể cho rau củ và mì vào tô và để vào lò vi sóng, thêm một nửa gói nước xốt vào tô trước khi hâm nóng ở 500W trong khoảng 5 phút. Sau khi hâm nóng, lấy mì ra và trộn thêm nửa gói nước xốt còn lại và đảo đều.

Dùng để chế biến các món mì udon như udon xào, udon nước, dùng với lẩu như các món mì khác.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Thành phần: 
    • Mì: Bột mì (70.92%), nước, dầu hạt cải, muối…
    • Gói xốt: Mật đường, nước, nước tương, muối, tương cà, đường, giấm, xốt hành tây, xốt táo, nước ép chà là cô đặc…
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem