Mì Yakisoba Otafuku
Quên đi món mì soba nóng hay lạnh thông thường đi, hãy thử ngay mì Yakisoba của thương hiệu Otafuku, một món mì xào nổi tiếng của ẩm thực Nhật Bản. Mì xào Yakisoba được chuẩn bị sẵn nguyên liệu tiện lợi, với sợi mì tròn, bỏng bẩy kết hợp nước sốt độc đáo, cho vị thơm ngon hấp dẫn. Mì Yakisoba là lựa chọn thông minh cho những bữa ăn nhanh, nhẹ, giàu dinh dưỡng.
Đặc điểm nổi bật của mì Yakisoba Otafuku
- Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn
- Mì soba xào tiện lợi với sợi mì tròn, mềm dai với nước sốt kết hợp nước sốt độc đáo, cho vị ngon hấp dẫn, mang ẩm thực xứ sở hoa anh đào đến gần với gia đình bạn.
- Dạng gói ăn liền, tiện lợi khi mang đi
- Cách chế biến nhanh chóng, tiện dùng. Có thể thêm rau, thịt..để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Hướng dẫn sử dụng mì yakisoba
Làm nóng dầu sau đó cho thêm hành tây, cà rốt, bắp cải và mì vào chảo rồi đảo đều. Thêm gói nước xốt vào và tiếp tục đảo đều trong vài phút.
Hoặc có thể cho rau củ và mì vào tô và để vào lò vi sóng, thêm một nửa gói nước xốt vào tô trước khi hâm nóng ở 500W trong khoảng 5 phút. Sau khi hâm nóng, lấy mì ra và trộn thêm nửa gói nước xốt còn lại và đảo đều.
Dùng để chế biến các món mì udon như udon xào, udon nước, dùng với lẩu như các món mì khác.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần:
- Mì: Bột mì (70.92%), nước, dầu hạt cải, muối…
- Gói xốt: Mật đường, nước, nước tương, muối, tương cà, đường, giấm, xốt hành tây, xốt táo, nước ép chà là cô đặc…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.