Tương Miso trắng Saikyo Nhật Bản hộp 1KG
Miso trắng Saikyo là một loại nguyên liệu truyền thống trong ẩm thực Nhật Bản có màu vàng nhạt và hương vị nhẹ nhàng hơn so với các loại miso khác. Chuyên dùng để làm súp miso, lẩu nabe và các món ngon khác.
Thành phần miso trắng Saikyo
Gạo, đậu nành, muối, tinh bột siro, mirin
Tùy thuộc vào từng loại miso sẽ có các giá trị dinh dưỡng khác nhau, nhưng nhìn chung thì các loại miso đều sẽ có hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao như vitamin E, các loại axit amin, saponin và lipofuscin giúp cơ thể duy trì và cân bằng dinh dưỡng.
Mô tả sản phẩm
Miso trắng Saikyo được làm ở Kansai (khu vực phía Tây của Nhật Bản), đặc biệt là ở Kyoto. Cái tên “ Saikyo ” (西京) xuất phát từ tên của công ty sản xuất miso bắt đầu sản xuất loại miso này khoảng 200 năm trước để phục vụ cho Hoàng cung Kyoto. Kể từ đó, thủ đô của Nhật Bản đã chuyển từ Kyoto đến Tokyo. Do đó, Kyoto trở thành thủ đô phía tây, tức là. “Saikyo” và công ty miso đã lấy nó làm tên của miso. Nhưng ngày nay, thuật ngữ Saikyo miso được sử dụng chung cho miso ngọt có màu kem. Nó còn được gọi là shiro miso (白 味噌, miso trắng) vì màu sắc
Hướng dẫn sử dụng miso trắng Saikyo
Để làm Nước sốt Saikyo Miso cần những nguyên liệu sau:
Đủ để ướp 6 x 130g / 4,6oz phi lê
300g / 10.1oz Saikyo miso
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nhiệt độ từ 5 -10 độ C hoặc bảo quản ngăn mát tủ lạnh
Sử dụng ngay sau khi mở hộp, dùng để nấu soup miso, ăn hết sớm nhất có thể.
Cảnh báo: Sản phẩm có chứa đậu nành và cá ngừ. Vui lòng không sử dụng nếu mẫn cảm với các thành phần trong sản phẩm.
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Miso Trắng Men Gạo Koji {Yamagen} 500g