Danh mục sản phẩm
Pokka Sapporo

Nước Cốt Chanh Pokka Sapporo 450ML

Mã SKU: Đang cập nhật   |   Mã Barcode: 4902471045541
Tình trạng: Hết hàng   |  
165.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Nước Cốt Chanh Pokka Sapporo 450ML
Bạn đang xem: Nước Cốt Chanh Pokka Sapporo 450ML
Hết hàng

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: 100% nước ép từ chanh

Hướng dẫn sử dụng: Pha chế, nấu ăn...

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát . Vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã mở nắp sản phẩm

Hạn sử dụng: 9 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Nước cốt chanh Pokka Sapporo 450ML. Nước chanh cô đặc 100% không chứa chất bản quản. Bạn không cần phải lo lắng về việc cắt hay ép chanh tươi nên có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Hãy nhớ bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp” để bạn có thể thưởng thức đến giọt cuối cùng.

Thông tin dinh dưỡng

Năng lượng 5kcal
Chất đạm 0g
Chất béo 0g
Carbohydrate 1,5g
Lượng muối tương đương 0,003g
Vitamin C 4mg
Axit citric 950mg

Công thức nấu ăn 

Cá thu áp chảo bơ chanh

Nguyên liệu chuẩn bị (2 người)

  • Cá thu (phi lê): 2 lát
  • Pokka chanh: 1 muỗng cà phê
  • Muối và tiêu: mỗi cái một ít
  • Dầu: 1 muỗng cà phê
  • Bơ: 10g
  • Pokka chanh: 1 muỗng canh
  • Mùi tây (xắt nhỏ): 1 muỗng cà phê
  • Rau: Tùy nhu cầu bạn chọn

Các bước thực hiện

  • Khứa vài đường trên mặt cá để nhanh chín.
  • Dùng khăn giấy thấm cho hết nước sau đó cho nước cốt chanh Pokka Sapporo 450ml, có thể cho thêm ít muối và tiêu và để yên trong một lúc.
  • Đung nóng dầu trong chảo chống dính, cho 2 mặt da vào trước, chiên cả 2 mặt vàng thì trở đến khi chín đều thì cho ra dĩa.
  • Cho bơ vào chảo rán và đun nóng. Khi bơ tan chảy, thêm Pokka Lemon và rau mùi tây cắt nhỏ vào. Khi tất cả đã hòa quyện thì đổ lên cá thu. Trang trí và ăn kèm với rau.

Cá thu áp chảo bơ chanh

Sốt Tartar thường thức cùng gà nướng

Nguyên liệu chuẩn bị (2-3 người ăn)

  • Trứng luộc: 2 miếng
  • Củ hành: 30g
  • Mùi tây (xắt nhỏ): 1 muỗng cà phê
  • Pokka chanh 100: 1 muỗng canh
  • Mayonnaise: 20g
  • Đường: 1/2 thìa cà phê
  • Muối và tiêu đen: mỗi thứ 1 ít

Các bước thực hiện

  • Trứng luộc chín băm nhuyễn, hành tây và mùi tây thái nhỏ, ngâm vào nước rồi dùng khăn giấy vắt bớt nước.

Băm nguyễn các nguyên liệu

  • Cho tất cả các nguyên liệu vào một cái tô, cho 20g sốt Mayonnaise và 1 muỗng canh nước cốt chanh và trộn đều. Như vậy là đã có ngay hỗn hợp chấm gà nướng thơm ngon.

Trộn tất cả nguyên liệu

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem