Nước cốt chanh Pokka Sapporo 450ML. Nước chanh cô đặc 100% không chứa chất bản quản. Bạn không cần phải lo lắng về việc cắt hay ép chanh tươi nên có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Hãy nhớ bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp” để bạn có thể thưởng thức đến giọt cuối cùng.
Thông tin dinh dưỡng
Năng lượng | 5kcal |
Chất đạm | 0g |
Chất béo | 0g |
Carbohydrate | 1,5g |
Lượng muối tương đương | 0,003g |
Vitamin C | 4mg |
Axit citric | 950mg |
Công thức nấu ăn
Cá thu áp chảo bơ chanh
Nguyên liệu chuẩn bị (2 người)
- Cá thu (phi lê): 2 lát
- Pokka chanh: 1 muỗng cà phê
- Muối và tiêu: mỗi cái một ít
- Dầu: 1 muỗng cà phê
- Bơ: 10g
- Pokka chanh: 1 muỗng canh
- Mùi tây (xắt nhỏ): 1 muỗng cà phê
- Rau: Tùy nhu cầu bạn chọn
Các bước thực hiện
- Khứa vài đường trên mặt cá để nhanh chín.
- Dùng khăn giấy thấm cho hết nước sau đó cho nước cốt chanh Pokka Sapporo 450ml, có thể cho thêm ít muối và tiêu và để yên trong một lúc.
- Đung nóng dầu trong chảo chống dính, cho 2 mặt da vào trước, chiên cả 2 mặt vàng thì trở đến khi chín đều thì cho ra dĩa.
- Cho bơ vào chảo rán và đun nóng. Khi bơ tan chảy, thêm Pokka Lemon và rau mùi tây cắt nhỏ vào. Khi tất cả đã hòa quyện thì đổ lên cá thu. Trang trí và ăn kèm với rau.
Cá thu áp chảo bơ chanh
Sốt Tartar thường thức cùng gà nướng
Nguyên liệu chuẩn bị (2-3 người ăn)
- Trứng luộc: 2 miếng
- Củ hành: 30g
- Mùi tây (xắt nhỏ): 1 muỗng cà phê
- Pokka chanh 100: 1 muỗng canh
- Mayonnaise: 20g
- Đường: 1/2 thìa cà phê
- Muối và tiêu đen: mỗi thứ 1 ít
Các bước thực hiện
- Trứng luộc chín băm nhuyễn, hành tây và mùi tây thái nhỏ, ngâm vào nước rồi dùng khăn giấy vắt bớt nước.
Băm nguyễn các nguyên liệu
- Cho tất cả các nguyên liệu vào một cái tô, cho 20g sốt Mayonnaise và 1 muỗng canh nước cốt chanh và trộn đều. Như vậy là đã có ngay hỗn hợp chấm gà nướng thơm ngon.
Trộn tất cả nguyên liệu