Nước cốt cô đặc Weipa Ajiha
Sản phẩm mới của Kouki Shoko, nổi tiếng với nước cốt hầm xương cô đặc Weipa đã sáng chế và ra mắt sản phẩm Weipa Ajiha là một loại gia vị đa năng với hương vị từ hải sản, kết hợp tôm tươi với nghêu, tảo bẹ và hàu. Bạn có thể dùng để chế biến các món ăn khác nhau như súp hải sản, mỳ ý, cháo hải sản.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Muối, dầu ăn (mỡ lợn, mỡ bò, dầu hạt cải), bột hải sản (bột đầu tôm, bột tôm, chiết xuất nghêu, dextrin, ...) đường, bột, dầu/gia vị (axit amin, ...)chất chống oxy hóa, (có chứa một phần thịt bò, thịt lợn, tôm, cua và đậu nành)
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp nêm với các món canh, súp... Sau khi mở hộp thì bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt.
Ví dụ sử dụng (1 khẩu phần) 1 muỗng cà phê sản phẩm này khoảng 5g
- Hòa tan 1 muỗng cà phê sản phẩm này khoảng 5g trong 200cc nước nóng.
- Xào cơm chiên hải sản: 5g sản phẩm với 200g gạo và các nguyên liệu khác.
- Trộn mì hải sản: 5g sản phẩm này với 250g mì luộc và các nguyên liệu khác.
- Với 250g cháo: hòa tan 1 muỗng ca phê khoảng 5g.
Có thể sử dụng để nêm tất cả các loại món ăn, theo nhiều cách khác nhau như pha loãng với nước nóng hoặc xào với các nguyên liệu.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao.
Chú ý khi sử dụng:
Sau khi mở hộp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Sản phẩm này không chứa chất chống tách dầu nên dầu và mỡ có thể tách ra do thay đổi nhiệt độ và bề mặt có thể trở thành chất lỏng, sủi bọt hoặc đông đặc màu trắng nhưng không gây ra bất kỳ vấn đề nào về chất lượng. Vì vậy, vui lòng khuấy đều trước khi sử dụng.
- Khi lấy hoặc trộn thức ăn, không sử dụng đũa gỗ, tre hoặc các vật dễ vỡ khác mà hãy sử dụng nĩa và thìa kim loại chắc chắn.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất