Danh mục sản phẩm
Hiroshi

Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Nhật Bản 500G

Mã SKU: PVN504   |   Mã Barcode: 4965078102123
Tình trạng: Còn hàng   |  
168.000₫ 195.000₫
-14%
(Tiết kiệm: 27.000₫)

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: muối ăn, chiết xuất từ thịt (thịt lợ, thịt gà), chiết xuất rau củ, dầu thực vật, đường, sữa, lúa mì, hương liệu, gia vị (axit amin)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến nhiều món ăn như mì, cơm chiên, món súp, hầm, xào, cà ri, sủi cảo...

Hướng dẫn bảo quản: Bản quản nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao

Hạn sử dụng: 18 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Nước cốt hầm xương Hiroshi, với sự phổ biến rộng rãi trên toàn cầu, đang từng bước trở thành lựa chọn ưu tiên thay thế cho các loại gia vị thông thường trong nhà bếp mỗi gia đình. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, sản phẩm còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao, góp phần nuôi dưỡng sức khỏe cho mọi người.

Nước cốt hầm xương Hiroshi 

Nước cốt hầm xương Nhật Bản 500g là gia vị cần thiết cho mọi bữa ăn ngon trong gia đình.

Nước cốt hầm xương Hiroshi là gì?

Sản phẩm là nước cốt hầm xương ở dạngđặc, được hầm từ xương và thịt gà, lợn, cùng với rau củ tươi ngon, mỡ động vật và gia vị.

Nước cốt hầm xương Hiroshi giúp mỗi món ăn mẹ nấu đều thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích bé ăn ngon, cả nhà đều mê~

Thành phần: Muối, dầu mỡ động thực vật (mỡ bò, mỡ lợn, dầu hạt cải, dầu mè), đường, lactose, bột mì, đạm thủy phân, bột chiết xuất từ thịt (thịt heo, gà), gia vị (tiêu trắng), chiết xuất rau củ, gia vị (axit amin...). Bao gồm một số nguyên liệu lúa mì, sữa, thịt bò, mè, Jelatin, đậu nành, thịt gà và thịt heo)

Ưu điểm nước cốt hầm xươngđặc Hiroshi 

  • Thay thế hạt nêm, mỳ chính và gia vị thông thường 
  • Vị ngon, đậm đà, làm dậy mùi thức ăn
  • Đặc biệt phù hơp cho các bé đang ăn dặm: nấu cháo, canh, soup... (sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi)
  • Không chất phụ gia độc hại, không chất bảo quản
  • Hướng dẫn sử dụng nước cốt hầm xương Hiroshi để chế biến món ăn
  • Nước cốt hầm xươngđặc Hiroshi chuyên dùng làm gia vị trong chế biến các món canh, xào, hấp, soup, nước sốt lẩu/mì...
  • Bổ sung vitamin D3 giúp cải thiện khả năng hấp thụ canxi, đồng thời phòng ngừa tình trạng còi xương. EPA được biết đến với khả năng cải thiện quá trình tổng hợp protein, hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp. Ngoài ra, vitamin A và E cũng góp phần vào việc duy trì sức khỏe tổng thể của cơ thể.

Bảo quản: Hộp nước cốt hầm xương Hiroshi ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao. Sau khi mở nắp hãy bảo quản trong tủ lạnh.

Súp hoành thánh

Mua nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản 500g ở đâu?

Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất sản phẩm nước cốt hầm xương Hiroshi, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0961 288 839

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Xem thêm: Nước Cốt Hầm Xương

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem